• Làm đẹp
  • Cách triệt lông chân tận gốc hiệu quả

Cách triệt lông chân tận gốc hiệu quả

Lông mọc quá nhiều ở chân, với nam giới thì đó là điều bị thường, thế nhưng với các chị em, đó là điều không tốt chút nào, nó làm mất thẩm mỹ, làm đôi chân trở nên xấu đi. Triệt lông chân là sự lựa chọn mà nhiều chị em chọn cho mình để có đôi chan đẹp.

Cách triệt lông chân tận gốc hiệu quả

Ngày càng có nhiều cách tẩy lông được nghiên cứu và mang đến cho con người. Nhiều phương pháp và công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới được biết đến, nhờ thế mà chị em phụ nữ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Một vài giải pháp tốt dành cho các chị em đang muốn sở hữu cho mình một đôi chân sạch lông:

Sử dụng bột nghệ với sữa chua

Cách triệt lông chân vĩnh viễn đơn giản bằng cách pha lẫn một lượng vừa đủ sữa chua cùng bột nghệ tạo thành hỗn hợp hơi sệt, dùng cọ để bôi hỗn hợp này lên vùng chân cần triệt lông; sau đó đặt lên trên miếng dán triệt lông để khoảng 15-20 phút; tiếp đến chúng ta sẽ lột mạnh miếng dán ra theo hướng ngược với lông; cuối cùng rửa sạch với nước. Siêng năng áp dụng phương pháp này chị em sẽ thấy được hiệu quả mà cách triệt lông chân vĩnh viễn đơn giản mà quy trình này mang lại.

Kem triệt lông Fem

Kem triệt lông Fem được xuất xứ ở Ấn Độ với chiết xuất thiên nhiên từ bơ sẽ giúp triệt lông chân hữu ích, các thành phần có thể thấm sâu vào nang lông, làm ngưng mọc trở lại của các sợi lông. Đây là cách triệt lông uy tín đơn giản mà dù có bận rộn tới đâu chị em chúng ta vẫn có thể áp dụng ngay tại nhà. 

Kem triệt lông chân Just Epil

Cách triệt lông chân vĩnh viễn đơn giản nhờ vào các thành phần dưỡng độ ẩm cho da, làm da mềm mại từ nha đam và dưa sẽ góp phần giúp kem có tác dụng triệt lông hiệu quả. Bên cạnh đó, kem cũng chứa các thành phần kìm hãm quá trình phát triển của nang lông.

Công nghệ mới New E-light đang có mặt ở rất nhiều Spa. Công nghệ tối tân nhất hiện nay là cách triệt lông chân vĩnh viễn đơn giản nhất. Không tốn quá nhiều thời gian, kinh phí hợp lý, an toàn, hiệu quả tức thời sẽ là cách triệt lông chân vĩnh viễn đơn giản nhất hiện nay.

Với nhiều cách triệt lông chân vĩnh viễn đơn giản như hiện nay, hy vọng chị em chúng ta sẽ nhanh chóng lựa chọn cách triệt lông chân phù hợp nhất.