• Làm đẹp
  • Cách triệt lông tự nhiên đáng áp dụng vì sự an toàn

Cách triệt lông tự nhiên đáng áp dụng vì sự an toàn

Xin chia sẽ cùng bạn một vài cách thức triệt lông tự nhiên rất đáng để áp dụng vì sự an toàn và hiệu quả dưới đây. Chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình với sự tin tưởng và kiên trì khi thực hiện những phương pháp này nhé!

Tất nhiên, những phương pháp loại bỏ lông tự nhiên mà chúng tôi chia sẽ sau đây không thể sánh được với các dịch vụ triệt lông ở các Spa, bởi về cơ bản những phương pháp này không loại bỏ tận gốc các sợi lông như những công nghệ hiện đại mà các Spa đang áp dụng được. Tuy nhiên, nếu bạn có sự kiên trì để thực hiện, chúng tôi đảm bảo rằng bạn hoàn toàn có được kết quả như mình mong muốn không thua kém bất cứ phương pháp triệt lông công nghệ cao nào.

Dưới đây là một vài cách triệt lông tự nhiên đáng áp dụng vì sự an toàn và hiệu quả dành cho bạn:

Cách thứ nhất, triệt lông tự nhiên với đậu nành

Xay nhuyễn 100g bột đậu nành và trộn đều 100g bột nghệ, hòa nước sao cho thu được hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến, hãy làm sạch và triệt tế bào da chết cho vùng tay cần triệt lông . Cuối cùng, thoa đều hỗn hợp của cách triệt lông hiệu quả này lên da, massage trong khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Với cách triệt lông tự nhiên này, nhờ lượng acid nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E có trong đậu nành khi tác động vào da sẽ giúp hạn chế sự phát triển của lông, làm rụng các sợi lông mà không gây đau rát như những cách cạo, nhổ thông thường.

Cách thứ hai, triệt lông tự nhiên với kem đánh răng

Trong kem đánh răng có hàm lượng muối flo và các hợp chất khác có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề mặt da. Đây không đơn thuần là cách triệt lông tại nhà hiệu quả mà còn giúp làn da được sát khuẩn, vệ sinh da khỏi tác động bên ngoài.

Để thực hiện, bạn chỉ việc thoa một lớp kem đánh răng vừa phải lên vùng da cần triệt lông sau khi đã được làm sạch, kết hợp động tác massage nhẹ nhàng ngược theo chiều lông mọc trong vài phút. Sau đó, bạn lau khô lại với khăn mềm và thoa một lớp mỏng kem dưỡng da để làm mềm da là được.

Cách thứ ba, triệt lông tự nhiên với nhựa hồng xiêm

Bạn vệ sinh vùng da cần triệt lông,  pha hỗn hợp nước cốt chanh cùng muối. Sau đó bạn dùng bông thấm dung dịch này bôi lên vùng da cần loại bỏ lông. Thời gian để dung dịch này ngấm vào da tốt nhất là khoảng 30 phút. Cuối cùng, hãy rửa lại bằng nước ấm cho chân lông nở ra và bôi nhựa hồng xiêm vào, để nhựa dính lên da và khô tự nhiên rồi dùng tay miết trên bề mặt da, những sợi lông theo lớp nhựa này sẽ rụng tự nhiên khỏi cơ thể.

Đây là cách triệt lông hiệu quả, làm cho những gốc nang lông cứng đầu sẽ theo lớp nhựa đi hết , mang lại cho bạn làn da sáng mịn không tì vết.

Chúc bạn thu được những thành công cùng với 3 cách triệt lông tự nhiên nêu trên nhé!