399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Cái kết có hậu cho người quản lý tìm cách diệt chuột

Cái kết có hậu cho người quản lý tìm cách diệt chuột

Diệt chuột không phải đơn giản nếu như bạn không biết cách hoặc thông tin về cách diệt chuột thì việc diệt chuột không hề đơn giản như bản nghĩ. Thật may mắn, khi trong thời buổi hiên nay thông tin có thể truyền một cách rộng rãi, vậy nên cách diệt chuột bằng thuốc diệt chuột đã trở nên một cách dễ dàng hơn.

Nói về diệt chuột thì có vô vàn câu chuyện từ hài kịch cho tới bi kịch về việc diệt chuột. Một trong những câu chuyện nói chung là có hậu về việc diệt chuột dưới đây khá thú vị mà bạn có thể đọc. Phải nói rằng thuốc diệt chuột giúp cho con người mang lại một cuộc sống ổn định so với trước đây khi phải gặp rắc rồi với lũ chuột.

Ở khu dân cư nọ, có một người đàn ông nổi tiếng về mức độ sạch sẽ, ông ấy lau chùi và dọn dẹp mọi thứ xung quanh trong căn hộ gần như mỗi ngày, trước cửa phòng ông ấy không có lấy một mảnh rác vụn. Cho đến một ngày kia, ông về nhà sau giờ tập huấn, gương mặt ông vô cùng ngạc nhiên khi thấy khăn lau, quần và vài chiếc áo đầy các vết cắn nhỏ, ông vào bếp thì thấy các hủ nhựa bị ngã hết xuống sàn nhà.

Bực tức vì sự bê bối xung quanh, ông đến trình bày sự việc với người quản lý khu dân cư gần đó, tìm cách đuổi bọn chuột phá phách, ông cho rằng đây là sự thiệt hại về mặt vật chất lẫn tinh thần của ông. Người quản lý khá bối rối trong sự việc, vì ông đã từng nghe nhiều lời phàn nàn từ người ở khu dân cư về các con chuột xâm nhập vào nhà của họ rồi cắn phá. Với trách nhiệm là người quản lý, ông mong muốn mình đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người, ông đi hỏi bí quyết rất nhiều người, tìm ra một biện pháp thông minh, nhanh chóng tiêu diệt bọn chúng.

Sau thời gian đọc và tìm kiếm từ các nguồn thông tin trên mạng xã hội, ông thấy có vài loại thuốc diệt chuột rất thích hợp với nhu cầu của mọi người, ông tìm đọc rõ hơn về chúng và quyết định đặt mua một trong một số loại thuốc diệt chuột mà ông tìm đọc được. Ông đưa cho những nhà bị đàn chuột ranh mãnh phá phách mỗi người một ít thuốc diệt chuột, vì chúng có dạng viên và mùi hương đặc trưng nên rất dễ đánh lừa bọn chuột háo ăn, họ đặt thuốc diệt chuột quanh các ngõ nhà mà chuột hay chui vào.

Cứ thế một tuần trôi qua, người quản lý đến hỏi thăm từng nhà, điều đầu tiên người quản lý nhận được chính là vẻ mặt vui mừng và hài lòng với kết quả mà thuốc diệt chuột đem lại, dường như đàn chuột phá phách đã bị tiêu diệt sạch sẽ, và người vui nhất có lẽ là người đàn ông sạch sẽ kia, ông ấy hỏi ngay nơi đặt mua thuốc diệt chuột, phòng tránh trường hợp bọn chuột có kéo đến. Như vậy, cái kết đau đớn của đàn chuột phá phách chính là bị thuốc diệt chuột đánh lừa và trừ khử.