• Làm đẹp
  • Cam và muối biển cho công thức tắm trắng tuyệt vời

Cam và muối biển cho công thức tắm trắng tuyệt vời

Sử dụng những công thức tắm trắng thiên nhiên tại nhà sẽ mang đến cho bạn hiệu quả nhất định trong quá trình chăm sóc và cải thiện màu sắc cho làn da của mình, quan trọng hơn nó còn giúp ta tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Cam và muối biển cho công thức tắm trắng tuyệt vời

Mặc dù đến tắm trắng uy tín hiệu quả cao và cũng đảm bảo tốc độ nhanh chóng hơn, tuy nhiên thường tốn kém chi phí và cũng rất mất thời gian. Chính vì thế mà nhiều người chọn tắm trắng tại nhà bằng những công thức thiên nhiên đặc biệt nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Kết hợp cam và muối biển là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp cho chúng ta có thể tắm trắng hiệu quả. Trong khi muối có khả năng tẩy tế bào chết và bã nhờn trên da hiệu quả thì tính axit của cam giúp cho làn da của chúng ta trắng hơn. Đặc biệt là những vitamin có trong cam cũng giúp cho làn da được khỏe mạnh và căng tràn sức sống hơn.

Hai nguyên liệu muối và cam sẽ mang đến cho chúng ta một liệu pháp tắm trắng tuyệt vời, công thức này đơn giản khi sử dụng cam xay nhuyễn không bỏ vỏ để hòa cùng muối biến và đắp lên da để tắm trắng. Tuy nhiên không nên sử dụng thường xuyên vì sẽ khiến cho làn da của bạn mỏng hơn và dễ dàng bị tổn thương hơn.