• Làm đẹp
  • Cần hiểu thêm về miếng dán waxing triệt lông

Cần hiểu thêm về miếng dán waxing triệt lông

Với mục tiêu triệt lông thì có rất nhiều cách mà mọi người có thể áp dụng, từ thô sơ cho tới hiện đại đều có những điểm lợi và hại khác nhau. Đối với miếng dán waxing lông cũng vậy, tuy là một trong những cách triệt lông phổ biến hiện nay nhưng bạn cũng cần biết kỹ hơn về phương pháp này để có được nhận định chính xác nhất nhé!

Cần hiểu thêm về miếng dán waxing triệt lông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp miếng dán waxing lông dạng keo rất tiện lợi với giá khá rẻ. Và thực tế vì sự thuận lợi này mà miếng dáng waxing lông được không ít người ưu ái chọn lựa sử dụng thay vì phải bỏ nhiều tiền của và thời gian để đến với các dịch vụ Spa triệt lông đắt đỏ như hiện nay. Với một khía cạnh khác, bài viết do chúng tôi thực hiện ở đây chỉ đề cấp đến những vấn đề cần được hiểu thêm khi sử dụng miếng dán waxing lông mà thôi. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho mục tiêu tìm kiếm của bạn.

- Điều cần biết thứ nhất, miếng dán waxing triệt lông là gì?

Tuy cùng một cách triệt lông bằng biện pháp waxing lông, nhưng miếng dáng wax lông và sáp wax lông là dạng khác nhau, cụ thể:

+ Sáp wax lông – waxing nóng: Sáp wax lông là cách waxing nóng, nghĩa là khi wax lông bạn phải đun nóng sáp wax lông thì mới sử dụng được.

+ Miếng wax lông- waxing lạnh: Sử dụng miếng wax lông là cách waxing lạnh, bạn có thể dùng trực tiếp mà không cần đun nóng như sáp. Chỉ việc dán lên vùng lông cần triệt rồi “giựt” phăng ra là xong.

- Điều cần biết thứ hai, miếng dáng waxing triệt lông sử dụng trong trường hợp nào?

+ Sử dụng miếng wax lông cho nhiều vùng trên cơ thể như: vùng nách, tay, chân, body, bikini (đối với wax lạnh to). Và ở các vùng mép, lông mày (đối với wax lạnh nhỏ)…

+ Miếng dán wax triệt lông áp dụng cho vùng lông có độ dài từ 2 đến 5 mm.

- Điều cần biết thứ ba, cách sử dụng đúng đối với miếng dán wax triệt lông

Bước 1: Để miếng wax lông vào 2 bàn tay, miết  nhẹ nhàng để làm nóng

Bước 2: Tách miếng wax lông làm đôi. 1 miếng có thể dùng để waxing 4-5 lần

Bước 3: Đặt miếng wax lông lên vùng cần triệt lông, miết nhẹ theo chiều lông mọc 4-5 lần rồi nhanh tay giật mạnh ra ngược chiều lông mọc.

Bước 4: Rửa sạch da bằng nước lạnh, lau khô rồi thoa 1 ít kem dưỡng ẩm cho da là được.

Chú ý:

Trước khi triệt lông bằng miếng dán wax lông, bạn nên tẩy tế bào chết để tránh làm tổn thương da. Ngoài ra, nếu bạn không dùng hết miếng wax lông thì chỉ việc gập đôi lại, bảo quản nơi khô ráo cho lần sử dụng tiếp theo.

Chúc bạn có được những thông tin cần thiết cho mục tiêu làm đẹp của mình nhé!