• Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật với tinh bột nghệ

Căng da mặt không cần phẫu thuật với tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ đang được chị em lăng xê bởi công dụng cao của nó. Với tính chất kháng khuẩn và chống oxy hóa, nó được liệt vào trong danh sách dược liệu làm đẹp da, làm căng da mặt không cần phẫu thuật.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với tinh bột nghệ

 

Công dụng kháng khuẩn được áp dụng triệt để trong các cáh trị mụn, nhọt. Khi kết hợp với mật ong, những chất chống oxy hóa của mật ong và bột nghệ, được sử dụng để cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, làm lành các vết thương của dạ dày đại tràng và cong vô số các vết thương kín hở khác nữa. Trong làm đẹp, nghệ thúc đẩy quá trình lên da non nhanh hơn, nhờ đó mà da lúc nào vũng mềm mại, căng mướt tay khi sờ.

Thực hiện pha chế hỗn hợp tinh bột nghệ và mật ong như sau. Thứ nhất: nghệ mua về nạo sạch vỏ,sau đó xay với nước theo tỉ lệ 1:1, đổ hỗn hợp ra một cái thau và chắt lấy tinh bột nghệ. Ta lấy 1 thìa tinh bột nghệ, trộn với một thìa mật ong, rây chúng sánh mịn và đắp lên mặt. Thực hiện đều đặn hai ngày một lần, mỗi lần ít nhất 30 phút. Sau một tháng, tình trạng da mụn của các chị em sẽ được cải thiện rõ rệt, các nốt mụn se se lại đầu, và rồi biến mất. Các vết thâm nám giảm đi trông thấy, gương mặt của bạn trở lên tươi sáng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể uống tinh bột nghệ và mật ong để làm tăng tính công dụng lên cao. Mùa hè, khi đi du lịch nhiều sẽ làm cho làn da của bạn đen sạm, và tổn thương rất nhiều. Hãy sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật như sau: bột nghệ và sữa chua để phục hồi cho làn da của bạn. Trộng hỗn hợp trên theo tỉ lệ: ½ hũ sữa chua + 1 thìa tinh bột nghệ, trộng chúng với nhau và đắp lên mặt. Bạn hãy thư giãn với hồn hợp này, và sau khi rửa mặt, bạn sẽ mỉm cười mãn nguyện vì làn da của mình đã được phục hồi. Các cảm giác thô ráp không còn nữa, thay vào đó là một làn da êm căng mướt mịn, ai cũng thích.