• Chia sẻ
  • Cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 Cadivi

Cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 Cadivi

Bất kỳ một sản phẩm cáp điện nào cũng có cấu tạo riêng của nó, và thành phần cấu tạo nên Cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 Cadivi có cấu tạo như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 Cadivi là sản phẩm do công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi Việt Nam sản xuất. Đây là công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong hệ thống điện lực của quốc gia vì hiện nay quốc gia ta đáng sử dụng số lượng dây cáp điện do Cadivi cung cấp là nhiều nhất. Ngoài ra thì trong tầm nhìn tương lai gần - xa của mình, Cadivi sẽ hướng tới các thị trường tiêu dùng lớn ở khu vực Đông Nam Á.
 
Với mục đích “ đem nguồn sáng đến cho mọi người” thì Cadivi luôn cố gắng để hoàn thiện sứ mệnh của mình.
 
 
 
Cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 Cadivi được Cadivi cho ra mắt thị trường để phục vụ cho người tiêu dùng được cấu tạo từ các thành phần như sau:
 
Thứ nhất là ruột dẫn. Sản phẩm có ruột dẫn được làm bằng đồng. Và như các bạn đã biết thì đồng là một chất liệu có khả năng dẫn điện rất tốt. So với các loại dây cáp dùng dây dẫn điện bằng dây nhôm thì dây đồng dẫn điện tốt hơn rất nhiều.
 
Thứ hai là lớp độn: Lớp độn của sản phẩm được làm từ PP và quấn PET. Đây là hai chất liệu tốt nhất được dùng trong ngành công nghiệp sản xuất ra dây cáp điện hiện nay.
 
Thứ ba là Vật liệu cách điện: Sản phẩm được cách điện bằng XLPE. Đây là một sản phẩm có chức năng cách điện tốt để đảm bảo điện không bị nhiễu ra ngoài từ đó mà nó bảo an toàn cho người sử dụng.
 
 
Cuối cùng là Vỏ ngoài: Vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng nhựa PVC. Đây là một trong những loại nhựa tốt nhất hiện nay để sử dụng sản xuất ra các loại dây và cáp điện. Nếu không có lớp vỏ ngoài này thì việc điện năng bị rò rỉ ra ngoài, gây nguy hiểm đến tính mạng con người là rất cao.
 
Với 4 thành phần nói trên thì các bạn đã biết được Cáp điều khiển DXV 8x1.5mm2 được cấu tạo từ những chất liệu gì rồi phải không nào. Những thành phần trên sẽ kết hợp một cách nhuần nhuyễn lại với nhau để tạo nên một sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Bởi vì những chất liệu để cấu thành sản phẩm nói trên là những chất liệu cơ bản và tốt nhất được dùng trong quá trình sản xuất dây cáp điện cảu Cadivi hiện nay.