Cataloge của dây cáp điện Cadivi

Bạn đang muốn mua dây cáp điện Cadivi để sử dụng nhưng không biết cụ thể về cataloge của dây cáp điện Cadivi bao gồm những sản phẩm nào để có sự lựa chọn trước khi quyết đinh mua sản phẩm.

Cataloge của dây cáp điện Cadivi

Nếu như vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi, thông tin mà bạn đang tìm kiếm sẽ được chúng tôi cung cấp dưới đây.

Như các bạn đã biết thì công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi là là công ty hàng đầu ở Việt Nam trong ngành dây cáp điện. Các sản phẩm mà Cadivi sản xuất ra luôn có sự phong phú và đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Để luôn có sự đổi mới thì Cadivi đã đào tạo một đội ngũ nhận viện chuyên nghiệp để thực hiện công việc sáng tạo ra sản phẩm mới và trang bị các trang thiết bị công nghệ  hiện đại để sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng.

Hiện nay, cataloge của Cadivi bao gồm các sản phẩm như sau:

Dây dây dụng

Cáp điện lực;

Dây dẫn trần (đồng và nhôm);

Dây điện từ; cáp vặn xoắn (ABC)

Cáp trung thế,

Cáp truyền dữ liệu, dây điện dùng cho xe ô tô gắn máy

Cáp điện kế, cáp multiplex;

Cáp điều khiển, cáp chống thấm;

Cáp chống cháy, cáp chậm cháy;

Ống luồn và phụ kiện ống luồn

Các sản phẩm xuất khẩu…

Ở trên là toàn bộ những sản phẩm về dây cáp điện mà hiện nay Cadivi đang sở hữu, ở bên trong mỗi loại nói trên sẽ chia ra thành các sản phẩm nhỏ riêng lẻ khác nhau nữa. Vì vậy mà hiện nay các sản phẩm dây cáp điện của Cadivi rất phong phú và đa dạng.

Để khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm dây cáp điện Cadivi thì chúng tôi sẽ đưa ra một snả phẩm cụ thể để giúp khách hàng hiểu được chất lượng của sản phẩm mà Cadivi phục vụ cho khách hàng. Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là dây cáp điện Cadivi CVV 4x6mm2-300/500V.

Đây là sản phẩm được Cadivi trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại để mang lại sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Dây cáp điện Cadivi CVV 4x6mm2-300/500V được sản xuất có lớp vỏ bọc cách điện PVC bảo vệ, ngăn không cho các tác động từ bên ngoài tác động, ngăn tác động đến dòng điện bên trong. Từ đó mà sản phẩm đảm bảo an toàn cho lõi đồng dẫn điện tốt, không bị nhiễu điện trong quá trình truyền điện, hạn chế nguy cơ sự cố điện xảy ra như cháy nổ hay giật điện nếu vô tịnh chạm vào khe hở.

Như vậy, với cataloge dây cáp điện Cadivi và chất lượng của dây cáp điện Cadivi CVV 4x6mm2-300/500V thì sẽ dây cáp điện Cadivi là nơi đáng tin cậy để khách hàng đặt niềm tin khi mua và sử dụng sản phẩm.