• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 1P/40A 6KA BBD1401CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/40A 6KA BBD1401CNV Panasonic

Để có được mạng lưới điện sử dụng hằng ngày thì một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình lắp đặt là cầu dao. Cầu dao tự động MCB 1P/40A 6KA BBD1401CNV Panasonic là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nên chất lượng quý khách hoàn toàn yên tâm.

Cầu dao tự động MCB 1P/40A 6KA BBD1401CNV Panasonic tự động  bảo vệ và ngắt mạch điện khi quá tải đảm bảo an toàn tối đa cho dùng. Chất lượng hiệu quả, cống suất vượt trội là một trong những tính năng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

BBD1401CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/40A 6KA BBD1401CNV Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu vì vậy chất lượng quý khách hoàn toàn yên tâm nhé. Hãng sản xuất Panasonic là thương hiệu dẫn đầu chất lượng.

2.  Cầu dao tự động cấu tạo các thông số như sau: cực pha 1, dòng điện áp 40A, dòng điện ngắt mạch : 240VAC, định mức 6kA, cầu dao loại này thường dùng trong các hộ gia đình, nhà xưởng quy mô nhỏ, rất tiện dụng.

3.  Cầu dao tự động MCB 1P/40A 6KA BBD1401CNV Panasonic thiết kế nhựa cao cấp khả năng dẫn nhiệt cao, cách điện 100%, vỏ nhựa chắc chắn vè rất bền, có thể dụng dụng trong thời gian dài.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/40A 6KA BBD1401CNV Panasonic dễ dàng cho người tiêu dùng nhận diện được công dụng cũng như chức năng của các chỉ số đóng điện/ tắt điện/ ngắn mạch thể hiện qua 3 màu sắc xanh, đỏ vàng nhận diện tình trạng màu sắc, tránh các nhầm lẫn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2.  Cầu dao khi điện năng quá tải có sự cố xảy ra thì cầu dao sẽ tự động ngắt mạch điện, hạn chế tối thiểu tình trạng bị chập mạch, cháy nổ khi quá tải điện năng.

3.  Thiết bị điện Panasonic tuổi thọ trung bình của cầu dao vượt trội khả năng giúp điện trong mạch luôn ổn định và các thiết bị hoạt động bình thường.

4.  Cầu dao tự động MCB 1P/40A 6KA BBD1401CNV Panasonic tiết kiệm điện năng 40% so với các loại cầu dao khác, tránh hao phí điện mang lại hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng.

Cầu dao tự động MCB 1P/40A 6KA BBD1401CNV Panasonic chế độ bảo hành tuyệt vời lên tới 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty để được tư vấn nhé. Bạn còn nhần ngại điều gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay thiết bị điện cho nhà bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG