• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/63A BBD3633 CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/63A BBD3633 CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/63A BBD3633CNV Panasonic là một thiết bị cần thiết cho mọi gia đình cũng như mọi công trình. Sản phẩm có tuổi thọ được nâng lên cùng mẫu mã đẹp mắt dễ thao tác và lắp đặt.

Cầu dao tự động là một thiết bị cần thiết trong cuộc sống hiện đại hiện nay, cầu dao tự động MCB 3P/63A BBD3633CNV Panasonic với nhiều tính năng vượt trội hơn như là khả năng đóng ngắt nhanh hơn, tiếp điểm tốt hơn đảm bảo dòng điện đi qua ổn định, hồ quang bảo vệ tối đa cho tiếp điểm.

BBD3633CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Như những MCB khác, sản phẩm cũng cấu tạo tại từ các tiếp điểm: tiếp điểm chính, tiếp điểm phụ được làm bằng vật liệu dẫn điện tốt nhưng chịu được nhiệt độ do hồ quang sinh ra và hồ quang là những tấm thép chia hộp thành nhiều ngăn, hỗ trợ đóng ngắt thiết bị khi có sự cố.

2.  MCB có dạng tép liên kết với nhau giúp thiết bị chắc chắn hơn

3.  Được làm từ nhựa cách điện ABS, chịu được va đập tốt, cách nhiệt hiệu quả.

4.  Cầu dao thường được sử dụng cho các thiết bị có dòng công suất nhỏ và dòng điện thấp (như trong sinh hoạt dân dụng).

5.  Bảo vệ sự an toàn cho các thiết bị điện và con người khi gặp trường hợp ngắn mạch, quá tải hay rò điện phòng tránh cháy nổ gây nguy hiểm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Linh hoạt sử dụng trong lắp ghép tăng cực nhanh chóng, đạt độ thẩm mỹ cao.

2.  Cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic sẽ giúp đóng ngắt mạch tức thời tránh không ảnh hưởng rộng đến hệ thống mạng đin khi có sự cố xảy ra.

3.  An toàn cho người và thiết bị điện Panasonic phòng tránh người bị điện giật không nguy hiểm đến tính mạng, các thiết bị điện không bị cháy nổ;

4.  Tính toán hợp lý những số liệu cần thiết tối ưu nhất để MCB luôn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất, đúng với mục tiêu và mục đích của sản phẩm.

Cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic là một thiết bị thông minh với những tính năng vượt trội. Khi bạn sử dụng cầu dao tự động của Panasonic bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp mắt hợp với túi tiền người tiêu dùng. Với quy trình sản xuất hiện đại, Panasonic nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị điện với chất lượng cao và được người dùng tin tưởng.Việc đầu tư và nghiên cứu theo dây chuyền sản xuất hiện đại trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng về quá trình hoạt động, độ chính xác và an toàn.

Hãy đến với công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để sở hữu cho mình một cầu dao tự động MCB 3P/63A 6kA BBD3633CNV Panasonic ưng ý nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG