• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic

Không ít người đã ngạc nhiên với tính năng hoạt động hiện đại của cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic một khi lựa chọn nó cho mạch điện mà mình thiết kế không chỉ bởi độ bền, độ an toàn cao mà còn mang đến tính thẩm mỹ khi lắp đặt

Được sản xuất sựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, thiết bị này đã làm hài lòng mọi người tiêu dùng bằng những giá trị sử dụng tiện lợi mà nó đang sở hữu.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao tự động Panasonic1. Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường về tính năng và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

2. MCB này được thiết kế với 4 cực, trong đó có 1 cực trung tính và 3 cực còn lại là 3 pha. Cùng với đó, sản phẩm này sử dụng dóng điện 20A nên nó rất thích hợp để bố trí trong mạch điện dân dụng hay công nghiệp.

3. Thiết bị điện Panasonic này có khả năng phát hiện nhanh các sự cố điện để đóng mạch điện một cách nhanh chóng. Từ đó giúp làm giảm các tác hại do sự cố điện gây ra, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị điện được tốt nhất.

4.cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic được làm từ nhựa ABS nên nó có độ bền rất cao. Chất liệu nhựa này cũng có tính kháng vỡ và khả năng cách điện đáng nể. Đó là lý do mà nó có thể đảm bảo an toàn đến mức cao nhất cho người sử dụng khỏi các sự cố điện.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với các thiết kế tiện lợi và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nên cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic có thể được ứng dụng trong nhiều hệ thống mạch điện khác nhau.

2.  Có thể giảm tới 40% chi phí điện năng hàng tháng chính là ưu điểm tuyệt vời để sản phẩm này có thể mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho người dùng. Chi phí tiền điện sẽ  giảm đi đáng kể khi lựa chọn MCB này.

3.  Được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp với độ bóng cao và chắc chắn nên cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic không chỉ có hiệu quả cao trong việc cách điện và đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà nó còn có thể mang lại nét thẩm mỹ rất tinh tế cho mọi không gian được lựa chọn để lắp đặt.

4.  Sự tính toán kỹ càng trong việc bố trí các tiếp điểm giúp cho khi xảy ra sự cố thì các tiếp điểm tự động nhảy mà không phụ thuộc vào lực tác động của người dùng. Hơn thế nữa thì nó cũng không làm hao mòn tiếp điểm, đảm bảo một độ bền dài lâu nhất cho thiết bị.

Để có được lựa chọn hiệu quả và yên tâm với sản phẩm cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic này thì bạn có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting để đặt hàng. Không chỉ can kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng mà còn có rất nhiều ưu đãi về mức giá và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nữa.