• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6kA BBD4634CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6kA BBD4634CNV Panasonic

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị bật tắt với điện áp vượt trội, Panasonic cung cấp trên thị trường hiện nay hơn 50 sản phẩm thiết bị điện. Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6kA BBD4634CNV Panasonic cho mức điện áp 63A nhưng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu điện năng cho người tiêu dùng.

Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6kA BBD4634CNV Panasonic được sử dụng rất nhiều trong điện dân dụng hoặc điện công nghiệp vì mức điện áp ổn định, và khả năng đóng ngắt dòng điện nhanh chóng khi xảy ra hiện tượng ngắn mạch. Hạn chế tối thiểu tình trạng cháy nổ xảy ra. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

BBD4634CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6kA BBD4634CNV Panasonic thiết kế gồm các đặc điểm như sau: dòng cắt ngắn mạch 6KA, dòng thông số 06A, hoạt động với 4P , có 3 cực pha còn 3 cực còn lại trung tính.

2.  Thiết bị điện Panasonic thiết kế đảm bảo an toàn cho người dùng vì lớp vỏ nhựa cách điện 100%, chịu nhiệt độ cao, độ bền vượt trội với mức điện áp ổn định.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6kA BBD4634CNV Panasonic tuổi thọ trung bình của cầu dao lên tới 3 năm nếu biết cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm thì tuổi thọ trung bình còn tăng lên rất nhiều, tiết kiệm được phi phí sửa chữa cũng như chi phí thay thế, mang đến hiệu quả kinh tế cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6kA BBD4634CNV Panasonic một trong những đặc tính người tiêu dùng hiện nay đánh giá cao sản phẩm này là khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội 40% so với các thiết bị khác, giảm chi phí hóa đơn tiền điện cuối tháng cho gia đình bạn.

2.  Cầu dao tự động khi xảy ra tình trạng bị chập điện trong gia đình thì cầu dao sẽ ngắt điện, ngoại trừ ngay dòng điện áp, phòng tránh trường hợp bị điện giật, và các thiết bị điện không bị cháy nổ.

3.  Chế độ bảo hành của cầu dao tự động MCB 4P/63A 6kA BBD4634CNV Panasonic lên tới 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên qua đến chất  lượng sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Cầu dao Panasonic thiết kế tối ưu hóa cho mục đích sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng điện áp mức nào mà có thề điều chỉnh cầu dao cho thích hợp với nhu cầu.

LIÊN HỆ MUA HÀNG