• Làm đẹp
  • Cấy mỡ tự thân giải pháp cho khuôn mặt đẹp tự nhiên nhất

Cấy mỡ tự thân giải pháp cho khuôn mặt đẹp tự nhiên nhất

Cấy mỡ tự thân chính là một giải pháp mới có thể cải thiện được hình dáng cho khuôn mặt, làm đầy những vết khuyết lõm hay tạo khối mặt hiệu quả cho người sử dụng. Đặc biệt giải pháp này mang đến nét đẹp tự nhiên và cũng cực kì an toàn cho người sử dụng.

Trong một thời đại mà vẻ đẹp ngoại hình là vô cùng quan trọng thì ai cũng muốn sở hữu cho mình một gương mặt ưa nhìn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được gương mặt đẹp như mong muốn. Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có hàng loạt những công nghệ để làm đẹp, từ những phương pháp phẫu thuật cắt gọt đến những phương pháp làm đầy không cần phẫu thuật,… nhằm mang đến cho người sử dụng những biện pháp hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Cấy mỡ tự thân giải pháp cho khuôn mặt đẹp tự nhiên nhất

Cấy mỡ tự thân với tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp

Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thânlà một trong những phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, sử dụng chính mỡ tự thân của cơ thể để làm chất làm đầy.

Mỡ tự thân có thể lấy từ những vùng có nhiều mỡ thừa như bụng, đùi,… trích lọc những tế bào mỡ còn nguyên vẹn và khỏe mạnh nhất bằng phương pháp quay ly tâm. Những tế bào mỡ này hoàn toàn tinh khiết, không hề bị lẫn những tạp chất như huyết tương, dầu hay tế bào mỡ vỡ.

Tế bào mỡ tự thân nguyên vẹn này sẽ được sử dụng để tiêm vào những vùng khuyết lõm trên gương mặt mà chúng ta mong muốn như má, cằm, mắt,… tạo khối mới đường nét đẹp hơn và hoàn thiện hơn cho gương mặt của chúng ta.

Có nên cấy mỡ tự thân để làm đẹp?

Trên một thị trường làm đẹp có quá nhiều vấn đề như hiện nay, thì bản thân những người có nhu cầu làm đẹp cũng thường khá đắn đo trước mỗi quyết định tiến hành cải thiện bản thân mình. Mặc dù cấy mỡ tự thân đã không còn là hoạt động quá xa vời trên thị trường, tuy nhiên nhiều người vẫn rất đắn đo không biết có nên cấy mỡ tự thân hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần nắm được những ưu điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân:

- Mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể của chúng ta, do đó không lo ngại tình trạng tiêm phải chất lạ, tế bào ngoại lai vào cơ thể có thể gây ra các biến chứng.

- Trong mỡ tự thân có chứa một lượng tế bào gốc rất lớn, do đó phương pháp này có thể khiến cho làn da được trẻ hóa, hồi phục trở trên săn chắc nhờ vào khả năng cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng da, làm dày da của các tế bài gốc.

- Tiêm mỡ tự thân cũng sẽ kích hoạt được cơ chế làm lành vết thương trên da, từ đó giúp cho các sợi collagen co rút khiến cho làn da săn chắc trở lại.

- Phương pháp này phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất bởi tế bào mỡ tự thân là của chính cơ thể mình.

Cấy mỡ tự thân được bao lâu?

Sau khi cấy mỡ tự thân khoảng 3 tuần đến 1 tháng, khi các tế bào bắt đầu sống lại và ổn định, thì chúng ta có thể cần phải tiêm dặm thêm lần nữa để các tế bào mỡ đầy đủ hơn.

Cấy mỡ tự thân được bao lâu là một câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tiến hành hoạt động làm đẹp này. Thực tế thời gian duy trì của cấy mỡ tự thân sẽ phụ thuộc vào chính tốc độ lão hóa của cơ thể.

Nếu như chúng ta có cuộc sống và sinh hoạt lành mạnh, không bị stress, chăm sóc da thật tốt để da không bị lão hóa thì kết quả của cấy mỡ tự thân sẽ có thể duy trì lâu dài hơn.

Chi phí cấy mỡ tự thân

Vấn đề chi phí cấy mỡ tự thân luôn là nỗi đắn đo của rất nhiều người muốn sử dụng phương pháp này. Có thể nói rằng, cấy mỡ tự thân là một giải pháp khá tiết kiệm về chi phí mà chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng để làm đẹp cho mình một cách an toàn với kinh phí không hề cao.

- Chi phí cấy mỡ tự thân phụ thuộc vào tình trạng vùng khuyết lõm, độ khó của việc thực hiện cấy mỡ

- Chi phí cấy mỡ tự thân tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tiêm filler để tạo khối cho gương mặt.

Cấy mỡ tự thânhiện nay đang là một giải pháp làm đẹp rất hữu hiệu cho người đang bị lão hóa ghé thăm, hay những người có khuyết lõm trên gương mặt. Phương pháp này không chỉ an toàn, tiết kiệm mà còn khiến cho người sử dụng sở hữu gương mặt đẹp hết sức tự nhiên. Đặc biệt còn giúp cho làn da được hồi phục, trở nên khỏe khoắn và săn chắc hơn bao giờ hết.