• Làm đẹp
  • Chăm sóc da như thế nào tốt sau khi lăn kim trị sẹo lõm?

Chăm sóc da như thế nào tốt sau khi lăn kim trị sẹo lõm?

Vì chăm sóc da không đúng cách cho nên nhiều chị em phụ nữ mới rơi vào tình trạng bị sẹo ở trên da. Khi ứng dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo, nếu không chăm sóc da đúng cách cũng sẽ có nguy cơ khiến cho da bị tổn thươn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được cách chăm sóc da như thế nào thì tốt sau khi lăn kim trị sẹo lõm.

 

Sau khi tiến hành lăn kim, mặc dù mắt thường không thể nhìn thấy được, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, làn da của chúng ta đang có những vi vết thương ở trên da. Những vi vết thương này có thể hấp thu được các dưỡng chất một cách tốt nhất cho da, thì cũng có khả năng hấp thu những bụi bẩn gây hại cho da. Chính vì vậy mà sau khi lăn kim, các chị em phụ nữ phải  luôn giữ cho da luôn được sạch sẽ, khô thoáng.

Ngoài ra, làn da lúc này khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương, cho nên tuyệt đối không sử dụng sửa rữa mặt hay bất kì loại mỹ phẩm nào. Bởi nếu sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, sẽ có nguy cơ có hại cho da, làm cho quá trình phục hồi làn da trở nên chậm hơn, không thể mang đến hiệu quả trị sẹo lõm nhanh chóng.

Trên đây là một số vấn đề chăm sóc da tốt hiệu quả sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ để các chị em phụ nữ tham khảo.Các chị em phụ nữ có thể liên hệ với các spa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.