• Mẹ và bé
  • Chất lượng và giá cả ảnh hưởng nhiều đến xe đẩy em bé

Chất lượng và giá cả ảnh hưởng nhiều đến xe đẩy em bé

Cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ngày càng thực tế. Khi mua hàng thì họ sẽ chú trọng nhất đến giá cả và chất lượng của sản phẩm. Kể cả đối với các mặt hàng phụ giúp cho đời sống như xe đẩy em bé cũng thế.

Chất lượng và giá cả ảnh hưởng nhiều đến xe đẩy em bé

Hiện nay, khi mà đồng tiền càng lúc càng khó tìm thì khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm dựa trên hai tiêu chí chính là giá thành của sản phẩm và chất lượng của nó. Đây chính là hai yếu tố luôn đi song song và không bao giờ bị lung lay về mức độ quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng.

Về giá cả thì một chiếc xe đẩy em bé có giá không hề rẻ, từ vài trăm nghìn có khi lên đến vài triệu đồng. Với mức giá này đã gây nhiều cản trở cho việc khách hàng chọn mua chúng, thật không dễ để người tiêu dùng bỏ ra một số tiền khá lớn như thế cho một vật dụng vẫn chưa mạng tính thiết yếu cho cuộc sống như xe đẩy em bé.

Về chất lượng thì xe đẩy em bé có những lợi ích hiệu quả nhưng xét ra thì vẫn chưa là thực sự cần thiết với một số tầng lớp người tiêu dùng Việt Nam. Còn nói về chất lượng bên ngoài thì hiện nay các sản phẩm có độ bền cũng như tuổi thọ khá cao, khá an toàn cho người sử dụng. Đây là một trong những điểm cộng của xe đẩy em bé trên thị trường Việt hiện nay.

Hai tiêu chí trên chính là hai yếu tố quyết định số lượng hàng bán ra của xe đẩy em bé . Chúng ảnh hưởng mạnh đến tâm lí mua hàng của người tiêu dùng, các nhà sản xuất chính là đánh vào điểm này để có thể tăng số lượng hàng bán ra của sản phẩm. Vì đây là hai tiêu chí mua hàng chính hiện nay của người tiêu dùng hàng Việt. Phần lớn bị gò bó vào giá cả vì thực tế mức thu nhập còn chưa cao dẫn đến yêu cầu chất lượng cũng khá nghiêm ngặt, phải phù hợp với số tiền mà họ đã bỏ ra.