Trang chủ »

Chi phí thành lập doanh nghiệp tư nhân

Chi phí thành lập doanh nghiệp tư nhân
(Ngày đăng: 16-02-2016 22:11:19)
Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân để kinh doanh như vẫn còn băn khoăn về chi phí thành lập doanh nghiệ tư nhân.

Chi phí thành lập doanh nghiệp tư nhân là điều mà mỗi chủ doanh nghiệp cần biết khi thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp AC sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng về những chi phí này.

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp chỉ do một cá nhân làm chủ sở hữu, cá nhân đó có quyền quyết định tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp và doanh nghiệp không có tư cách pháp. Vậy chi phí thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm những gì? Chi phí thành lập doanh nghiệp tư nhân gồm hai loại chi phí đó là phí Nhà nước và phí dịch vụ.

Chi phí Nhà nước là chi phí để làm các thủ tục, hồ sơ liên quan tới các cơ quan có thẩm quyền của Nhà Nước như phí con dấu, phí nộp sở. Còn đối với phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp thì tùy từng dịch vụ sẽ có những mức chi phí tương ứng khác nhau.

Khác với các dịch vụ khác dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ bảo đảm cho bạn mọi vấn đề về pháp lý và thủ tục sau này, giúp bạn an tâm hơn trong việc kinh doanh.