• Làm đẹp
  • Chi phí trị sẹo bằng công nghệ lăn kim cho nam giới

Chi phí trị sẹo bằng công nghệ lăn kim cho nam giới

Bên cạnh hiệu quả và an toàn, nam giới cũng quan tâm đến vấn đề chi phí trị sẹo nếu như có mong muốn ứng dụng công nghệ lăn kim tiên tiến và hiện đại tại các spa, các địa chỉ thẩm mỹ. Vậy, liệu trình lăn kim trị sẹo cho nam giới hết bao nhiêu tiền?

 

So với những phương pháp điều trị sẹo thông thường như sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên, sử dụng kem trị sẹo,… công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại, những dụng cụ chuyên sâu và sản phẩm dưỡng chất collagen cao cấp, lại được thực hiện theo một liệu trình khoa học với các bước cụ thể. Chính vì vậy mà chi phí khi trị sẹo của công nghệ lăn kim này cao hơn rất nhiều.

Hiện nay, các spa ứng dụng công nghệ lăn kim để điều trị sẹo cho các chị em phụ nữ cũng như cho nam giới đều ứng dụng một mức chi phí cạnh tranh. Nhìn chung, chi phí cho một lần tiến hành lăn kim trị sẹo là trên dưới 1 triệu đồng. Mỗi một liệu trình lăn kim trị sẹo lõm có thể kéo dài từ 4-6 lần, tùy vào tình trạng sẹo trên da của mỗi người.

Nam giới muốn tiến hành lăn kim trị sẹo với mức chi phí tốt nhất, có thể liên hệ với các spa uy tín để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất về vấn đề chi phí.