• Làm đẹp
  • Chi phí triệt lông vùng ria mép hoàn toàn

Chi phí triệt lông vùng ria mép hoàn toàn

Xuất phát từ nhu cầu của cả cánh mày râu và chị em phụ nữ, triệt lông vùng ria mép sẽ giúp chúng ta tự tin hơn với gương mặt của mình và tiết kiệm nhiều thời gian xử lý nó mỗi ngày.

Chi phí triệt lông vùng ria mép hoàn toàn

Trước đây để xử lý ria mép của mình, hầu hết chúng ta đều dùng dao cạo như cạo râu hoặc wax lông. Thế nhưng những phương pháp này ngày càng khiến cho ria mép dày hơn và rậm hơn. Hiện nay với những giải pháp công nghệ cao và giá triệt lông cho vùng mép cũng khá rẻ, chúng ta có thể tiến hành điều này một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

“Tẩy ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu?” – Nhiều chị em có nhu cầu tỉa ria mép nhưng vẫn lo ngại về giá cả của liệu trình, bài viết này bộ phận kinh doanh của Galaxy Spa sẽ cung cấp đến khách hàng bảng báo giá cụ thể của tẩy ria mép vĩnh viễn của Galaxy Spa Ngân Hà.

Với nhu cầu tìm hiểu bảng báo giá triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu của khách hàng thì bộ phận kinh doanh của Galaxy sẽ cung cấp đến khách hàng một thông tin cụ thể và chính xác nhất để khách hàng có những tham khảo của riêng mình trước khi đưa ra quyết định chọn dịch vụ và liệu trình phù hợp nhất.

Hiện nay, để tẩy được ria mép vĩnh viễn có rất nhiều công nghệ, nhưng công nghệ mà các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Galaxy Spa sử dụng đó là công nghệ IPL tiên tiến nhất hiện nay. Đây là một trong những phương pháp tẩy lông ria mép an toàn và hiệu quả, nhờ sự tác động của sóng ánh sáng với bước sóng dài tác động vào nan lông làm cho lông yếu đi và tự tiêu diệt khoảng 40% sau đó khoảng 3 tuần. Phương pháp tẩy ria mép bằng công nghệ IPL là một liệu pháp an toàn, hoàn toàn không đau đớn, không xưng đỏ, không thâm nám và tất nhiên là tuyệt đối không mọc lại.

Sau đây, là bảng báo giá của Galaxy Spa nhằm giải đáp câu hỏi “tẩy ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu?” của khách hàng.

- Tẩy ria mép 700.000/lần

Đây là giá tẩy ria mép mà Galaxy Spa cung cấp đến cho khách hàng, đảm bảo đây là một trong những biểu giá có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường. Chọn liệu pháp tẩy ria mép của Galaxy Spa khách hàng không chỉ chọn một dịch vụ có chi phí thấp nhất, mà chọn Galaxy Spa còn chọn được một dịch vụ tốt với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và những kỹ thuật viên thực hiện giỏi tay nghề, nhờ vậy, hiệu quả và an toàn của của liệu trình được nâng cao hơn rất nhiều.

Bộ phận kinh doanh của Galaxy Spa đã trả lời câu hỏi: “tẩy ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu?”, vậy thì khách hàng đã có những sự lựa chọn cho riêng mình chưa? Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn dịch vụ và liệu pháp thích hợp nhé!