• Chia sẻ
  • Chi phí vận chuyển máy rang cafe khi mua ở nước ngoài?

Chi phí vận chuyển máy rang cafe khi mua ở nước ngoài?

Với những khách hàng mua máy rang cà phê ở nước ngoài thì chi phí vận chuyển của những chiếc máy rang cafe của khách hàng là bao nhiêu? Liệu chi phí này có cao hay không?

Máy rang cafe ở nước ngoài được vận chuyển qua tàu thủy

Hiện nay những sản phẩm máy rang cafe nước ngoài rất được ưa chuộng tại Việt Nam và số lượng đơn đặt hàng sản phẩm này ngày càng cao.

Theo nhiều báo cáo cho biết, những sản phẩm máy rang cà phê được vận chuyển vào thị trường Việt Nam bằng tàu thủy, đây là phương tiện dù có thời gian vận chuyển lâu hơn so với máy bay nhưng giá thành và độ an toàn của hình thức vận chuyển này cao hơn.

máy rang cafe

Máy rang cà phê được vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam với nhiều phương pháp như máy bay, đường bộ, đường thủy,… tuy nhiên cách vận chuyển bằng đường thủy vẫn được ưa chuộng nhất.

Chi phí rẻ là một trong những lý do khách hàng lựa chọn đường thủy để vận chuyển máy từ nước ngoài về Việt Nam dù thời gian vận chuyển lâu hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng máy bay.

Chi phí vận chuyển máy rang cafe mua ở nước ngoài

Có thể nói chi phí để vận chuyển chiếc máy rang cafe khi mua ở nước ngoài đôi khi còn cao hơn cả giá thành của chiếc máy. Hiện nay mức giá vận chuyển cao nhất là qua máy bay.

Tuy nhiên có thể nói khách hàng vẫn ưu tiên hàng đầu hình thức vận chuyển bằng đường thủy với giá thành rẻ và thủ tục đơn giản không tốn nhiều công sức làm thủ tục như khi gửi qua máy bay.

Không chỉ vậy khi gửi bằng đường thủy khách hàng còn được đảm bảo về tính chất cũng như sự cố có thể xảy ra với máy, được bao gói cẩn thận và đảm bảo máy không bị hư hỏng khi sử dụng.

Việc vận chuyển máy từ nước ngoài về Việt Nam là một trong những vấn đề khó khăn hàng đầu của khách hàng khi mua hàng từ nước ngoài. Không chỉ vậy với những dịch vụ vận chuyển chưa được đảm bảo chất lượng hàng hóa như hiện nay, đây là một trong những điều làm khách hàng lo ngại nhất.

Chi phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam có thể lớn tới vài triệu và khách hàng được đảm bảo giao tận nhà, tuy nhiên về những sự cố hư hỏng thì đơn vị vẫn chuyển không thể đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng.

Chính vì vậy, hiện nay khách hàng vận ưa chuộng nhất việc mua những máy rang cà phê tại những cửa hàng chính hãng hoặc các trung tâm đồ gia dụng tại Việt Nam để được bảo hành và hưởng những chính sách khuyến mãi hơn là mua hàng từ nước ngoài với nhiều rủi ro có thể xảy ra.

Trên đây là những nguyên nhân khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển máy rang cafe bằng đường thủy đây là một trong những phương pháp vận chuyển hàng đầu được khách hàng sử dụng nhiều nhất bởi những tiện ích và mức giá mà hình thức vận chuyển mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên vấn đề sự cố hư hỏng trong khi vận chuyển vẫn được khách hàng lo lắng hàng đầu.