• Chia sẻ
  • Chia sẻ báo giá dịch vụ chăm sóc website Sài Gòn Hitech

Chia sẻ báo giá dịch vụ chăm sóc website Sài Gòn Hitech

Bạn là chủ sở hữu của trang website hoặc có kế hoạch tạo một trang web, bạn chắc chắn không thể bỏ qua các báo giá dịch vụ chăm sóc web.

Chia sẻ báo giá dịch vụ chăm sóc website Sài Gòn Hitech

Thiết kế trang website có mục đích chính là tạo ra một cửa hàng cung cấp dịch vụ, thương hiệu và sản phẩm trực tuyến để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng thiết kế một trang website chuyên nghiệp là không đủ, nó chỉ là một điều kiện cần thiết. Bạn nên chăm sóc website thường xuyên bằng cách cập nhật và cập nhật thông tin để trang website luôn được đổi mới. Chính vì lý do này mà Sài Gòn Hitech đã cung cấp dịch vụ chăm sóc web, còn được gọi là dịch vụ quản trị trang web. Để khách hàng tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bên dưới Sài Gòn Hitech, vui lòng chia sẻ báo giá dịch vụ website của chúng tôi dưới đây.

Dịch vụ chăm sóc website Sài Gòn Hitech.

Để giúp khách hàng phát triển đầy đủ trang website của họ theo mục tiêu của bạn khi tạo trang web, Sài Gòn Hitech sẽ hỗ trợ bạn các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và uy tín. Trang website của bạn sẽ được duy trì, đổi mới một cách thường xuyên và ổn định. Đây được coi là một chiến lược cực kỳ quan trọng cần thiết cho bất kỳ trang website nào nếu bạn muốn rất hiệu quả trong quảng cáo.

Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số yếu tố quan trọng của việc chăm sóc website mà bạn cần thực hiện thường xuyên:

- Liên kết trong trang web: trong một trang website hoàn chỉnh, liên kết thường khá nhiều và nó nằm rải rác trên một số trang. Kết quả là, nhiều trong số các đường dẫn này không được quản lý chặt chẽ và có hệ thống. Do đó, điều này sẽ gây ra các liên kết chết hoặc lỗi không chức năng mà bạn không biết. Do đó, bạn cần có một chiến lược để quản lý và giám sát chặt chẽ hệ thống liên kết để bạn có thể thường xuyên xử lý các liên kết bị hỏng một cách nhanh chóng. Đặc biệt là các liên kết đã đạt TOP nên được theo dõi thường xuyên hơn.

- Hình ảnh: hình ảnh cũng là một yếu tố thiết yếu, nằm rải rác trên trang website hoặc lỗi. Điều quan trọng cần lưu ý là các hình ảnh trước khi xuất bản chúng trên trang website phải được tập trung vào kích thước, màu sắc, dung lượng, ... Bạn phải thường xuyên cập nhật thêm hình ảnh để làm mới trang web, .. .

- Báo chí, sản phẩm: nội dung là một yếu tố thiết yếu của trang web. Điều này không chỉ giúp trang website của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao mà còn thu hút nhiều người đọc hơn. Để có được nội dung chất lượng, bạn không chỉ sao chép các bài viết từ nhiều nguồn khác nhau và trích dẫn trang website của mình. Để có chất lượng tốt nhất, bạn cần một đội ngũ các nhà văn với sự sáng tạo độc đáo để trang website của bạn có nội dung mới, được cập nhật thường xuyên sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.

- Hệ thống mã nguồn, bảo mật trang web: Nếu bạn chọn tạo một trang website dưới dạng mã thủ công hoặc mã hiện có, bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên, đảm bảo không có lỗi bảo mật hoặc bảo mật. chỗ ở. , ...

Dịch vụ chăm sóc website Sài Gòn Hitech

Dưới đây sẽ là trích dẫn từ dịch vụ chăm sóc website Sài Gòn Hitech để khách hàng tham khảo:

Lưu ý:

- Thời hạn ký hợp đồng: tối thiểu 06 tháng / hợp đồng, tối đa 02 năm / hợp đồng

- Thanh toán: 50% sau khi ký hợp đồng, thanh toán 50% còn lại sau 03 tháng kể từ ngày ký hợp đồng

- Giá trên đã bao gồm VAT và các loại thuế áp dụng khác

- Với hợp đồng được ký từ 12 tháng trở lên:

+ Giảm 5% trên tổng giá trị hợp đồng khi khách hàng thanh toán 100%

+ Thiết kế trang website và phí lưu trữ cho hợp đồng được ký từ một bộ dịch vụ cao cấp

- Kế hoạch thực hiện các công việc trên sẽ được điều chỉnh phù hợp, mục tiêu là đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian chăm sóc web.

 Với giá của dịch vụ chăm sóc web, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn giảm chi phí chăm sóc website trong khi đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn không có thời gian hay nhân lực để quản lý và chăm sóc website của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc website của Việt Nam.

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)

QUẢN TRỊ
(SEO #02)

1.

Chăm sóc website

1.1.

Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO

Yes

Yes

1.2.

Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất

100 bài

250 bài

1.3.

Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết

150 bài

300 bài

1.4.

Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

150 bài

300 bài

1.5.

Submit & Share bài viết SEO traffic cho website

Yes

Yes

2.

Tối ưu SEO OnPage

2.1.

Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…

Yes

Yes

2.2.

Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO

Yes

Yes

2.3.

Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google

Yes

Yes

2.4.

Đăng ký website lên Google Webmaster

Yes

Yes

2.5.

Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng

-

Yes

3.

Quản trị kỹ thuật

3.1.

Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website

24/7

24/7

3.2.

Backup website dự phòng tự động

1 lần/tuần

1 lần/tuần

3.3.

Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email

Yes

Yes

 

PHÍ DỊCH VỤ/tháng:

1.500.000đ

3.000.000đ

 

CHĂM SÓC & SEO WEB:
TPHCM: 0988.622.247
Hà Nội: 093.88.66.247
Đà Nẵng: 0949.838.784

 

4 cách đơn giản chăm sóc web không nên bỏ qua