• Làm đẹp
  • Chia sẽ cách triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn tự nhiên

Chia sẽ cách triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn tự nhiên

Chúng tôi xin chia sẽ cách triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn tự nhiên, vừa an toàn, vừa tiết kiệm, giúp bạn có được làn da như ý muốn một cách khá đơn giản sau bài viết dưới đây, mời bạn cùng “nghiên cứu” nhé!

Chia sẽ cách triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn tự nhiên

Có thể nói, những cách triệt lông hoàn toàn tự nhiên không chỉ giúp bạn đạt được điều mình muốn mà còn có thể tự bạn thực hiện tại nhà, vừa hiệu quả và lại riêng tư quá chừng luôn, cùng chúng tôi thực hiện những cách triệt lông dưới đây nhé, đảm bảo bạn sẽ hài lòng đấy.

1. Cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên với đá bọt

Khi tắm, áp dụng xà phòng và chà tay chân của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn. Bạn sử dụng đá kỳ thường xuyên để triệt lông cũng là 1 trong những giải pháp an toàn cho bạn.

2. Cách triệt lông tự nhiên với chanh - đường - mật ong

Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát, đem đun hỗn hợp đó lên trước khi bôi vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn. Tiếp đến, bạn vệ sinh vùng da cần triệt lông rồi bôi hỗn hợp chanh-đường-mật ong lên, dùng tay chà nhẹ khoảng 5 – 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ lớn khi thực hiện giải pháp này nhiều lần đấy.

3. Cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên bằng giấy ráp

Giấy ráp cũng hiệu quả cho việc loại bỏ các sợi lông, đây là cách triệt lông thủ công đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Cụ thể, bạn chuẩn bị một vài miếng giấy ráp (có thể mua ở tiệm tạp hóa hoặc siêu thị) và triệt lông bằng cách miết giấy giáp lên vùng lông cần tẩy.

* Một vài lời khuyên dành cho bạn:

- Ngoài những cách triệt lông tự nhiên nêu trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những liệu pháp triệt lông an toàn hơn, hiệu quả nhanh hơn và lâu dài hơn, đó là sử dụng các liệu pháp triệt lông hiện đại tại các thẩm mĩ viên uy tín nhé.

- Nên cân nhắc lựa chọn kỹ phương pháp triệt lông trước khi tiến hành

- Nên lựa chọn công nghệ triệt lông phù hợp

- Điều tất nhiên là triệt lông đúng theo lời khuyên của các chuyên gia để nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

Chúc bạn có một vùng da sạch lông, tự tin như ý nhé!