Trang chủ »

Chiếc đồng hồ Longines Conquest Classic Moonphase mới nhất

Chiếc đồng hồ Longines Conquest Classic Moonphase mới nhất
(Ngày đăng: 13-04-2015 04:19:04)
Vừa ra mắt trong triển lãm Baselworld vừa qua, chiếc đồng hồ Longines Conquest Classic Moonphase như làm sống lại dòng sản phẩm Conquest Heritage cổ điển lừng danh của Longines.

Chiếc đồng hồ Longines Conquest Classic Moonphase mới nhất  bắt đầu được tái thiết kế trong thời gian gần đây, lấy cảm hứng từ bộ sưu tập lịch sử Conquest Heritage của đồng hồ Longines được cấp bằng sáng chế vào nam 1954 là một tập hợp những sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu này.

Chiếc đồng hồ Longines này sở hữu một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng được ảnh huởg từ môn thể thao cưỡi ngựa mà Longines từng được tài trợ trong lịch sử. Chiếc đồng hồ mới có đường kính 42 mm và sử dụng máy tự động Caliber L678. Chiếc đồng hồ có chức năng chronograph kết hợp với nhiều chức năng khác. 

đồng hồ longines

Mặt quay số của chiếc đồng hồ Longines này có hai phiên bản màu đen và bạc, với 9 con số được phủ một lớp Super-LumiNova. Một đồng hồ hiển thị tuần trăng ở vị trí 6h, một đồng hồ hiển thị ngày tháng ở vị trí 12h và một đồng hồ hiển thị chức năng Chronograph 30 phút và 12 giờ ở vị trí 9h.

Chiếc đồng hồ Longines Conquest Classic Moonphase được trang bị kính sapphire ở mặt và nắp lưng cho phép người dùng có thể nhìn thấy rõ ràng các chuyển động cơ học của bộ máy đồng hồ. Chiếc đồng hồ này có phiên bản viền bằng thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng với dây kim loại hoặc dây da cá sấu màu đen thanh lịch.

Đồng hồ Longines Conquest Classic Moonphase sở hữu thiết kế đơn giản với những cảm hứng đến từ xưa cũ, nét cổ điển đã mang lại cho chiếc đồng hồ này sự sang trọng và thanh lịch. Sự trở lại của một tác phẩm lừng danh này có thể khiến cho những tín đồ đồng hồ say mê với tác phẩm vừa mang hơi thở của xa xưa vừa có những chi tiết chấm phá hiện đại và hợp thời.