• Làm đẹp
  • Chiếc đồng hồ Rado Silver Star Automatic huyền thoại

Chiếc đồng hồ Rado Silver Star Automatic huyền thoại

Nhắc đến huyền thoại của Rado chắc chắn không thể nào bỏ qua chiếc đồng hồ Rado Silver Star Automatic, một trong những sản phẩm lừng lẫy của thị trường đồng hồ thế giới đến từ Rado, và cho đến nay sản phẩm này vẫn có giá trị cao và được nhiều người săn đón.

 

đồng hồ đeo tay

 

 

Chiếc đồng hồ đeo tay ra mắt đã lâu nhưng thiết kế đầy  nam tính và vô cùng hiện đại với mặt đồng hồ khá lớn mạnh mẽ thích hợp với phái mạnh. Sản phẩm đồng hồ Rado Silver Star Automatic với 12 viên đá quý gắn ở 12 vị trí giờ trong mặt quay số của đồng hồ. Bên cạnh đó, hình ảnh của ngôi sao tượng trưng cho dòng sản phẩm Silver Star, thương hiệu Rado cùng với 2 khung cửa sổ lịch được bố trí logic trong diện tích của mặt đồng hồ.

Sản phẩm đồng hồ Rado Silver Star Automatic có 2 phiên bản màu vàng và màu bạc để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên dù là ở màu sắc nào thì chiếc đồng hồ cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng, cá tính và đầy lịch lãm.

Từ khi ra mắt, đồng hồ Rado Silver Star Automatic đã trở thành mục tiêu của nhiều đấng mày râu trên thị trường, với vẻ đẹp ấn tượng đó sản phẩm này trở thành một huyền thoại của Rado. Cho đến ngày nay, khi mà đồng hồ Rado Silver Star Automatic đã trải qua một khoảng thời gian rất dài tồn tại trên thị trường, tuy nhiên sức hấp dẫn của nó không giảm mà ngày càng tăng. Hiện nay, nó là một trong những sản phẩm có giá trị đối với các tín đồ đồng hồ cổ.