Trang chủ »

Chiêu đánh mắt mèo tự nhiên, mềm mại

Chiêu đánh mắt mèo tự nhiên, mềm mại
(Ngày đăng: 08-10-2013 10:18:08)
Mùa thu năm nay, kiểu trang điểm mắt mèo đang được ưa chuộng, bạn đánh bầu mắt bằng tông màu đậm hơn da một chút sẽ cho bạn đôi mắt sắc sảo và quyến rũ.

Trang điểm mắt mèo (cat eyes) đã trở thành xu hướng trong 2 năm gần đây. Lấy cảm hứng từ phong cách những năm 1960, kiểu vẽ mắt này thường là tạo đường viền đậm ở mí, đuôi hơi xếch, mỏng và sắc, tạo độ dài cho mắt. Ánh nhìn của các nàng sẽ thêm sắc sảo khi kẻ kiểu mắt này.

Để tạo được sự tự nhiên cho đôi mắt mèo, bạn nên chọn bút nước màu đen, đánh bầu mắt bằng tông đậm hơn da một chút và dặm phấn má nude.Sau khi đã tán bầu mắt bằng màu đồng sẫm màu, bạn dùng bút nước kẻ một đường chạy dọc theo mí mắt. Lưu ý kẻ thật mỏng và mềm để đôi mắt không bị cứng.Khi kéo bút nước đến gần đuôi mắt, bạn đánh đậm và dày hơn một chút. Dùng phấn màu đen dậm lại phía hõm đầu mắt.Bước tiếp theo, bạn dùng chì đen tán đều mí mắt dưới và sử dụng chổi để làm mờ đường vừa kẻ, tạo nét mềm mại.Chọn chì màu hồng để kẻ lại viền mắt dưới, giúp tạo sự hài hòa màu sắc với phấn má và son môi. Kẻ đậm hơn ở đầu mắt.Mắt mèo khi kẻ thường tạo nét mạnh mẽ, sắc nét cho đôi mắt, nhưng khi bạn kẻ mỏng thì lại mang đến sự tự nhiên, mềm mại.