• Chia sẻ
  • Chọn dây cáp điện Cadivi cho công trình dân dụng

Chọn dây cáp điện Cadivi cho công trình dân dụng

Dây cáp điện Cadivi đã trở thành cái tên quen thuộc mỗi khi người dùng muốn mua một loại dây dẫn điện phục vụ cho mục đích dẫn điện của mình.

Lợi ích của dây cáp điện Cadivi 
 
Việc suy tính để tìm thấy những loại dây cáp điện là việc hết sức cần cho quá trình xây dựng. Việc lựa chọn dây cáp điện Cadivi sẽ đảm bảo không gây bất cứ một mối đe dọa nào cho tài sản và tính mạng con người. Quả là một sự hết sức đáng cân nhắc phải không nào?
 
 
Việc lựa chọn được dây cáp điện dẫn điện đạt hiệu suất ổn định sẽ giúp thiết bị điện tăng được tuổi thọ cho quá trình sử dụng. Dây cáp điện tốt cũng tạo điều kiện cho thiết bị vẫn giữ được nguyên vẹn điện năng trong quá trình truyền tải điện. Một dây cáp điện tốt cũng sẽ dễ dàng kết nối với các thiết bị khác. 
 
Lựa chọn cáp điện lực dùng cho công trình dân dụng 
 
Trên thị trường hiện nay, ngoài dây cáp điện Cadivi thì vẫn còn rất nhiều sản phẩm uy tín khác mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. Và kèm theo đó, với sự cạnh tranh khá gắt gao từ thị trường thì việc hàng giả, hàng nhái xuất hiện cũng ngày càng nhiều. Người tiêu dùng cần tìm đến những đại lý kinh doanh có uy tín và cũng cần tỉnh táo trong việc lựa chọn thiết bị cho mình. 
 
Hoàng Phát đưa ra một vài gợi ý nếu khách hàng cần tìm dây cáp điện Cadivi để truyền tải điện trong các công trình dân dụng như khu dân cư, cao ốc, văn phòng,.. Cáp điện lực CVV 2x10mm2 là sản phẩm bạn có thể tìm hiểu để có thể đưa ra đánh giá về mức độ phù hợp cho các công trình của bạn. 
 
Cáp điện lực CVV của Cadivi với kính thước 2x10mm2 cùng cấp điện áp 0,6/1Kv. Cáp điện lực sử dụng kết cấu: 7/1.35 No/mm, chiều dày cách điện: 1mm, được cách điện bởi lớp vỏ PVC, chiều dày vỏ 1,8mm, khối lượng dây: 498kg/km. Bên cạnh, các thông số kỹ thuật cơ bản, sản phẩm còn đạt được mức nhiệt độ tối đa là 160oC. 
 
 
Dòng điện định mức và mức sụt giảm điện áp của cáp điện là khá thấp. Dây cáp điện lực sử dụng cho các khu dân cư thường có thể chịu lực tốt, không thấm nước và có thể đặt sâu vào đất mà không cần thông qua đường ống mà vẫn đảm bảo được đồ bền của dây cáp. 
 
Tất nhiên, khi xây dựng một công trình bạn cũng cần tính toán đến các yếu tố về kinh tế sao cho phù hợp với nguồn vốn bạn hiện có. Đến với HOÀNG PHÁT LIGHTING bạn sẽ được tư vấn cũng như so sánh kỹ hơn sao cho chi phí sử dụng dành cho công trình vẫn ở mức cho phép và đạt được lợi ích cao nhất. 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 
 
Hotline: (028) 628 99994  
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 
 
Website: https://hoangphatlighting.com/