• Công nghệ
  • Chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp ra sao?

Chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp ra sao?

Xu hướng thiết kế web hiện nay vô cùng sôi nổi và trở thành một trong những hoạt động quan trọng cho một doanh nghiệp, để có thể chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chúng ta cần phải có những đánh giá sơ bộ nhưng chi tiết về đơn vị này.

Xây dựng cho doanh nghiệp một website phục vụ hoạt động kinh doanh là xu hướng tất yếu trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay. Những tư tưởng như “doanh nghiệp của mình nhỏ không cần website”, “website không mang lại nhiều lợi ích” chỉ khiến bạn trao cơ hội vào tay đối thủ trong cuộc đua tranh giành khách hàng, xây dựng thương hiệu.

Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một Công ty thiết kế website không phải đơn giản. Không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn, nhạy bén hợp tác được với những công ty uy tin mà không sợ bị “chặt chém” về giá cả trong khi chất lượng vẫn đảm bảo.

công ty thiết kế web

 Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những điều khác biệt tạo nên một công ty thiết kế web chuyên nghiệp và làm cách nào để lựa chọn được đối tác phù hợp nhất.

- Website chính thức: một công ty thiết kế web chuyên nghiệp chắc chắn có khả năng làm cho website của mình thật chất lượng và vượt trội so với người khác.

- Giá cả: giá cả phù hợp là một điều quan trọng, tuy nhiên đừng quá quan trọng nó

- Xem các thiết kế web đã làm: hồ sơ năng lực của công ty thiết kế web chắc chắn là điều bạn phải xem qua.

- Kho giao diện website đa dạng

 - Ý kiến khách hàng cũ

- Thời gian phản hồi tương tác của khách hàng

- Khả năng chăm sóc khách hàng

- Thời gian hoàn thành dự án

- Khả năng SEO: khả năng SEO là một điều cực kì quan trọng mà bạn nên quan tâm, yếu tố này của công ty thiết kế web sẽ giúp bạn có giải pháp tối ưu hóa website của mình, tránh trường hợp lại phải tìm thêm một công ty khác.

- Quy mô công ty: có thể khá cảm tính, tuy nhiên quy mô của công ty thiết kế web càng lớn thì càng cho chúng ta sự tin cậy, đủ năng lực để hỗ trợ kỹ thuật lâu dài cho website của mình.