Trang chủ »

Chú ý khi thành lập doanh nghiệp thương mại

Chú ý khi thành lập doanh nghiệp thương mại
(Ngày đăng: 08-02-2019 17:23:40)
Để thành lập doanh nghiệp thương mại bạn cần chú ý đến những vấn đề gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt tay vào thành lập doanh nghiệp của chính mình.

Chú ý khi thành lập doanh nghiệp thương mại

Hiện nay việc thành lập doanh nghiệp thương mại đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ chính xác và thỏa mãn các điều kiện nhất định trong luật thành lập doanh nghiệp thì chắc chắn điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực.

Vậy chúng ta cần chú ý những điều gì khi cần thành lập doanh nghiệp thương mại?

- Điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là việc chọn tên doanh nghiệp, tên cần phải không trùng và phù hợp với quy định của pháp luật.

- Tiếp đó là việc chọn lựa trong hệ thống các ngành nghề của Việt Nam những ngành nghề phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn. Tất nhiên ngành nghề của bạn phải phù hợp với quy định của pháp luật Không thuộc các ngành nghề cấm kinh doanh.

- Sau khi thành lập doanh nghiệp thương mại bạn cần tiến hành khắc dấu và đăng tải mẫu dấu lên công thông tin quốc gia.

- Tiếp đó bạn cần chú ý thực hiện các thủ tục thuế như khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài những thủ tục này thường có thời hạn thực hiện vì vậy bạn nên thực hiện sớm để tránh bị nộp phạt.

Chúng tôi tự hào là dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất Tphcm hiện nay, sẽ luôn mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.