• Làm đẹp
  • Chú ý quan trọng cho lăn kim trị sẹo lõm tại nhà

Chú ý quan trọng cho lăn kim trị sẹo lõm tại nhà

Lăn kim trị sẹo lõm tại nhà hiện đang là một phương pháp làm đẹp mới được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Tuy nhiên nếu không cẩn thận thì phương pháp này lại trở nên phản tác dụng, gây tổn hại đến da.

Những lưu ý được đưa ra cho người dùng lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà thật không phải là ít, chúng có liên quan trực tiếp đến tình trạng của da nếu người sử dụng không chú ý đến các tác dụng phụ khi dùng sai phương pháp.

Lăn kim trị sẹo lõm tại nhà có thể gây ra phản ứng da bị dị ứng, khuyến cáo được đưa ra chính là bệnh nhân Dermatis dị ứng không nên dùng biện pháp này. Tình trạng da sẽ càng lúc càng xấu.

Nếu làn da của xuất hiện tình trạng mun, đặc biệt là mụn mủ thì không được sử dụng nó, việc làm này sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển của mụn, gây ra việc làn da sẽ phát sinh càng lúc càng nhiều mun, lưu ý là nên chữa hết mụn trên da rồi mới dùng lăn kim trị sẹo.

Không được dùng lăn kim ở những vị trí có làn da quá mỏng như môi và mắt, đặc biệt chính là mí mắt, làn da ở những vùng này rất mỏng và nhạy cảm. Việc lăn kim ở đó sẽ gây các tổn thương nguy hiểm cho chúng.

Một trường hợp rất ít xảy ra là nếu làn da bị phát ban hay ngứa, dị ứng, mẫn đỏ,… thì phải dừng ngay việc sử dụng sản phẩm. Việc này có liên quan đến vấn đề vệ sinh bánh lăn, quy trình thực hiện không đúng cách hoặc nguy hiểm hơn là do trên kim lăn đã xuất hiện một vấn đề làm cho da phản ứng lại kích thích có hại của chúng.

Khi mua kim lăn về hãy xem xét kĩ càng, kiểm tra cẩn thận về vấn đề niêm phong vật dụng như bánh lăn. Tuyệt đối không được sử dụng những sản phẩm đã không còn niêm phong, việc này rất không an toàn liên quan đến vấn đề vệ sinh và an toàn của bánh lăn bạn đã mua, phải chú ý thật cẩn thận để đảm bảo an toàn cho mình.