399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi - Đông y Bùi Xuân Quỳ

Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi - Đông y Bùi Xuân Quỳ

​“Hữu tâm đức, Hữu tài năng” - Đó là những gì chúng tôi cảm nhận được khi gặp lương y Bùi Xuân Quỳ. Ông còn được biết đến với phong hiệu “BÀN TAY VÀNG” trong việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi (chân - tay).

Với hơn 20 năm hành nghề Đông y gia truyền, ông đã nhận được sự yêu mến, quý trọng và biết ơn của rất nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi được ông điều trị khỏi.

Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi - Đông y Bùi Xuân Quỳ

Lương y Bùi Xuân Quỳ - Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi

Bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi nguy hiểm ra sao?

Căn bệnh suy giãn tĩnh mạch và động mạch chi ngày càng nhiều. Và trong buổi tiếp xúc, lương y Bùi Xuân Quỳ có chia sẽ cơ bản những dấu hiệu giúp chúng ta có thể phát hiện được bệnh sớm. Cụ thể, theo lương y Bùi Xuân Quỳ, biểu hiện của bệnh thường là các tĩnh mạch nhỏ li ti nổi lên, vùng da suy giãn tĩnh mạch có dấu hiệu bị bầm tím hoặc có màu xanh đen. Với bệnh suy giãn tĩnh mạch chi, người bệnh có cảm giác tê nặng chân, mỏi chân, chuột rút… Lương y Quỳ còn đặc biệt lưu ý: “Bệnh suy giãn tĩnh mạch động mạch chi nói chung không được chủ quan, bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ để lại nhiều hậu quả và biến chứng rất xấu ”.

Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi - Đông y Bùi Xuân Quỳ

Hậu quả và biến chứng nguy hiểm của bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi

Lương y Đông y Bùi Xuân Quỳ cho biết “Ban đầu, ở những vùng bị suy giãn động - tĩnh mạch, khả năng trao đổi chất dinh dưỡng ngày càng suy yếu dẫn đến hậu quả da sẽ mỏng dần đi, đồng thời, tình trạng suy giãn tĩnh mạch, động mạch ngày càng nhiều. Lâu dần sẽ gây lở loét, nhiễm trùng, vết thương lan rộng rất khó chữa trị. Không những vậy, khi bị bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch dễ tạo ra cục máu đông. Nếu không được phát hiện và xử lý sớm, cục máu đông sẽ chảy ngược theo dòng máu về tim, từ tim đến các cơ quan khác, gây tắc nghẽn mạch máu, dẫn đến nguy cơ thiếu máu não, nhồi máu cơ tim,… người bệnh hoàn toàn đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao”.

Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi - Đông y Bùi Xuân Quỳ

Nguy hiểm là vậy nên khi biết đến nhà thuốc y học cổ truyền dân tộc - Lương y Đông y Bùi Xuân Quý - nơi chuyên điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch và động mạch, chúng tôi đến ngay để được “mục sở thị”.

Thầy giỏi, thuốc hay – Bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi sẽ khỏi

Phòng khám Y học dân tộc của Lương y Bùi Xuân Qùy ở tại số 9 Nguyễn Xiển, Phường Vĩnh Phương, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa. Chúng tôi đến đây từ 6 giờ sáng và các ghế chờ khám bệnh đã kín chỗ. Trong số đó, không ít người từ Phú Yên, Đà Nẵng, Tây Ninh, Hà Nội… cũng không ngại đường xá xa xôi mà tìm đến phòng khám của Lương y Bùi Xuân Quỳ hòng mong có được phương thuốc hay để chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch động mạch chi của mình và người thân.

Lương y Bùi Xuân Quỳ sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống 4 đời làm nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Ông là một trong những hội viên - Hội Đông y Việt Nam rất tâm huyết với nghề. Cùng với sự nỗ lực không ngừng để chữa bệnh cứu người, Lương y Bùi Xuân Quỳ đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương của các cơ quan nhà nước ở Trung ương và địa phương khen thưởng. Điển hình như: Bảng vàng tôn vinh các thầy thuốc tiêu biểu làm theo lời Bác, cùng nhiều bằng khen, giấy khen, giải thưởng cao quý khác của Hội Đông y tỉnh.

Hơn cả những phần thưởng, đó là sự tin tưởng và tri ân của hàng nghìn bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi. Nhớ lại những lần chữa bệnh của mình, Lương y Bùi Xuân Quỳ chia sẻ “Ban đầu nhiều người không tin vào Đông y. Có trường hợp của anh Trần Anh Dũng, là nhân viên văn phòng, bị suy giãn tĩnh mạch chân. Lúc đầu anh dùng thuốc tây mãi mà vẫn không cải thiện, sau lần phẫu thuật thứ 3 mà bệnh vẫn tái phát. Cuối cùng, anh đến gặp tôi để điều trị. Sau 2 tháng dùng thuốc, hiện anh đã bình phục hoàn toàn và sinh hoạt công việc bình thường trở lại. Anh ấy còn làm thơ tặng tôi để tri ơn”.

Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi - Đông y Bùi Xuân Quỳ

Món quà tinh thần và là lời tri ân sâu sắc được gửi đến Lương y Bùi Xuân Quỳ

Hơn 20 năm qua, Phòng khám Đông y gia truyền của Lương y Bùi Xuân Quỳ đã điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi (chân, tay) trên khắp cả nước.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch lâu năm cũng khỏi hẳn với Lương y Đông y Bùi Xuân Quỳ

Đến với Phòng khám Đông y gia truyền của Lương y Bùi Xuân Quỳ, chúng tôi được nghe nhiều câu chuyện về tài chữa bệnh thần kỳ của ông.

Câu chuyện của cô Thanh Quân - một giáo viên ở Tây Ninh khiến chúng tôi rất ấn tượng. Cô giáo còn rất trẻ nhưng đã phải sống chung với căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân gần 6 năm. Cô kể “Năm 2014, tôi có dấu hiệu tê bì, nặng 2 chân. Mỗi lần bước lên bục dự hội nghị từ 10 đến 15 phút là chân tôi nóng râm ran, khó chịu. Vào ban đêm, tôi phải kê chân thật cao mới có thể dễ chịu đôi chút".

 Diễn tiến bệnh của cô ngày càng xấu. Cô đến bệnh viện khám thì được chẩn đoán bị suy giãn tĩnh mạch 2 chân, một chân nông, một chân sâu. Cô uống thuốc Tây được 3 tháng, tình trạng bệnh không giảm mà ngày càng nặng hơn. Nhiều lần chân cô bị tê cứng đến mức không thể bước được bước nào. Cô rơi vào trạng thái lo lắng, trầm cảm, sợ rằng mình sẽ bị liệt.

May mắn thay, một lần tôi đọc được bài viết về lương y Bùi Xuân Quỳ - người nổi tiếng với bài thuốc chữa suy giãn tĩnh mạch hiệu quả trên trang Bác sĩ và Cuộc sống. Chị được lương y điều trị, chưa đầy 2 tháng chị thấy chân không còn tê mỏi, nhẹ nhõm, dễ chịu và đi lại bình thường.

Hay trường hợp của bà H.T - 78 tuổi - cách đây khoảng chục năm, chân bà đã bị giãn tĩnh mạch, chân nổi cục, vùng da xung quanh có màu xanh bầm. Cách đây khoảng 3 năm, một phần bàn chân của cháu bị loét sâu, vẫn chảy mủ. Bà được con trai đưa đến bệnh viện thăm khám và bác sĩ nói không thể phẫu thuật vì bị suy giãn tĩnh mạch đã quá lâu năm.

Tưởng chừng như mọi hy vọng đã tan thành mây khói thì người cháu đi học ở Nha Trang tình cờ biết đến phòng khám của lương y Bùi Xuân Quỳ. Bà H.T đã đến đây khám và lấy thuốc về nhà uống. Hôm gặp chúng tôi, bà vui vẻ cho biết các vết loét trước đó đã lành, các vết sưng tấy và thâm tím đã bớt đi rất nhiều, việc sinh hoạt và đi lại cũng dễ dàng hơn.

Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi - Đông y Bùi Xuân Quỳ

Với bài thuốc gia truyền của mình, lương y Bùi Xuân Quý tự tin chia sẻ “Thuốc của tôi được bào chế từ thiên nhiên, có tính dung nạp tốt, ít tác dụng phụ. Nếu bệnh nhân dùng thuốc đúng cách thì tình trạng suy giãn tĩnh mạch và động mạch chi dù lâu năm cũng sẽ tiến triển tốt dần lên sau 1 đến 2 tháng điều trị ”.

Ai đã từng được lương y Bùi Xuân Quỳ thăm khám, bốc thuốc mới cảm nhận được tấm lòng y đức của ông. Chị Tuất - một bệnh nhân đến từ Long An chia sẻ với chúng tôi “Thầy Quỳ kê đơn, bốc thuốc và hướng dẫn tận tình lắm. Còn thường xuyên thăm hỏi, động viên mình trong suốt quá trình điều trị. Chị thấy thiệt ít có thầy thuốc nào có lòng y đức như vầy”. Đối với Lương y Đông y Bùi Xuân Quỳ, chỉ cần “cho đi mà không cầu phải báo đáp”, chỉ cần có thể cống hiến hết khả năng mình để mang lại sức khỏe, bình an cho người bệnh đã tin tưởng, tìm đến mình để gửi gắm, phó thác sức khỏe với mong ước có cuộc sống lành lặng bình thường không ốm đau như bao người đã là quá đủ, “cuộc sống của người làm nghề y khám bệnh, bốc thuốc trở nên có ý nghĩa hơn đơn giản chỉ có thế”.

Bạn đọc có dấu hiệu bệnh lý về suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi (chân – tay), hoàn toàn có thể tìm đến Lương y Đông y Bùi Xuân Quỳ để chữa trị. Dưới đây là địa chỉ phòng khám của lương y:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN – LƯƠNG Y BÙI XUÂN QUỲ

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển – Ph.Vĩnh Phương – Tp.Nha Trang – Khánh Hòa

Điện thoại: 0983 835 006