Chưa Kịp Bán Xe Tên Trộm Đã Bị Bắt

Hãy bảo vệ xe tốt hơn trước nạn trộm cắp như hiện nay bằng thiết bị định vị xe máy

Sáng 5/11, Đại tá Phan Văn Đán – Trưởng Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phạm Thanh Hòa về tội “trộm cắp tài sản” và Hoàng Văn Hà về tội “tiêu thụ tài sản" đã ăn trộm.
Trước đó, vào khoảng 13h ngày 31/10, Công an huyện Nghi Xuân đã nhanh chóng điều tra khi nhận được tin báo chị Hà Thị Thu Thủy bị mất 1 xe máy Jupiter MX mang BKS 38H9-3203 tại nhà riêng ở khối 2, thị trấn Xuân An.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã bắt giữ 2 đối tượng: Phạm Thanh Hòa và Hoàng (SN 1980, trú khối 1, thị trấn Xuân An, Nghi Xuân) và Văn Hà (SN 1974, trú khối 6, thị trấn Xuân An, Nghi Xuân).

Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, khi phát hiện xe máy Jupiter dựng trong sân chưa rút chìa khóa, có biểu hiện sơ hở nên Hòa lẻn vào lấy cắp, trong cốp có 10.000 yên Nhật cùng 1 số giấy tờ.

Là đối tượng nghiện lâu năm nên Hòa rủ Hà bán xe máy lấy tiền mua heroin về sử dụng. Sau khi bán 10.000 yên Nhật được 1,5 triệu đồng, 2 đối tượng mua 2 tép heroin hết 400.000 đồng. Hà tiếp tục đưa xe máy đi tiêu thụ nhưng chưa kịp thực hiện hành vi, đối tượng đã bị phát hiện và bắt giữ. Được biết, Hòa và Hà từng có tiền án về hành vi trộm cắp tài sản và mua bán trái phép chất ma túy.

Với nạn trộm cắp như hiện nay thì việc bảo vệ xe bằng các thiết bị định vị đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay bởi các tính năng vượt trội hiện đại mà sản phẩm mang lại cho khách hàng. Hãy tự bảo vệ xe, tài sản của mình trước khi nạn trộm cắp bằng sự hỗ trợ thiet bi dinh vi xe may , hãy bảo vệ tài sản của mình đó cũng là góp phần vào bảo vệ gia đình, khu phố cũng như đất nước của mình ngày một tốt hơn.