Trang chủ »

Chuyển giàn giáo cuối năm

Chuyển giàn giáo cuối năm
(Ngày đăng: 23-10-2014 03:41:37)
Trong không khí đã tràn ngập sắc xuân, mọi nơi đang tưng bừng đón năm mới 2014, năm Giáp Ngọ – mã đáo thành công. Và giàn giáo PL cũng không ngoại lệ, lòng người ai ai cũng rạo rực, nôn nao về quê đón Tết cùng gia đình. Chính vì thế, ai ai cũng làm việc hết năng suất nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ cho chuyến hàng cuối năm Quý Tỵ.

Không khí sản xuất Tết 2014 đang đến gần làm lòng ai cũng thêm rộn rã.

Ngày 18/01/2014, chuyến giàn giáo cuối cùng ra Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án) cho dự án Formosa Raw Material Handling đã được sản xuất xong và chuẩn bị xuất xưởng.

Từng khung giàn giáo được bốc xếp gọn gàng lên xe trong không khí vui tươi của mọi người. Những bó chéo, những sàn thao tác cuối cùng đã được bốc xếp lên xe. Trời càng về chiều càng se lạnh, làm cho mọi người càng cảm nhận được sắc xuân đang đến gần hơn.

Từng khung giàn giáo được bốc xếp gọn gàng lên xe trong không khí vui tươi của mọi người

Để cảm nhận được không khí nôn nao đón tết cho đơn hàng cuối năm tại xưởng sản xuất giàn giáo PL mời bạn BẤM VÀO ĐÂY.

Những thành công vượt bậc trong kinh doanh năm 2013, càng làm cho giàn giáo PL tự tin hơn vào sự thành công trong năm 2014 tại các dự án còn rất tiềm năng tại KCN Vũng Án, Formosa Hà Tĩnh. Đây sẽ là một hướng phát triển chiến lược của Giàn giáo PL trong năm Giáp Ngọ. Các bạn hãy cùng đón chờ một năm Mã Đáo Thành Công 2014 nhé!