Trang chủ »

Chuyển hàng đi Úc uy tín

Chuyển hàng đi Úc uy tín
(Ngày đăng: 22-04-2016 15:59:28)
Quý Khách đang có nhu cầu gửi hàng hóa đi Úc cho người thân, bạn bè, đối tác. Quý Khách đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển đi Úc uy tín để sử dụng. Vui lòng liên hệ Worldwide Express, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín, đảm bảo nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

Chuỗi dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đi Úc tại Worldwide Express từ lâu đã được phần lớn Khách Hàng tin tưởng và chọn lựa. Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được một trong bốn dịch vụ chính hàng gửi đến tận nhà:

– Chuyển phát nhanh DHL.

– Chuyển phát nhanh FedEx.

– Chuyển phát nhanh TNT.

– Chuyển phát nhanh UPS.

vận chuyển đường biển

Cước phí vận chuyển luôn là yếu tố mà Khách Hàng quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên vì quá quan trọng cước phí vận chuyển nên một số Khách Hàng vừa mất hàng vừa mất cước phí vận chuyển. Hiện nay, chỉ tính riêng thị trường TP Hồ Chí Minh đã có hơn 300 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc. Công ty này cung cấp giá rẻ thì lại có công ty khác cung cấp giá rẻ hơn. Sự cạnh tranh về cước phí vận chuyển đã khiến các công ty quên mất rằng chất lượng dịch vụ vận chuyển cũng cần được quan trọng.

Trong suốt chặn đường dài hoạt động, Worldwide Express luôn đặt sự hài lòng của Quý Khách lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rõ, muốn Khách Hàng hài lòng cần cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo với cước phí hợp lý nhât.

Chuyển hàng đi Úc uy tín

Chuyển hàng đi Úc uy tín

Chuyển hàng đi Úc uy tín, chuyên nghiệp nhất

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Worldwide Exopress, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi luôn có nhân viên theo dõi và cập nhật hằng ngày cho Khách Hàng cho đến khi hàng được phát thành công.

Đặc biệt: cước phí vận chuyển hàng hóa tại Worldwide Express luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng. Đảm bảo Quý Khách tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn sử dụng dịch vụ chính hãng.

Chuyển hàng đi Úc uy tín

Bảo hiểm hàng hóa là vấn đề mà tất cả các Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển đều thắc mắc. Nhiều công ty vận chuyển vẫn chưa rõ ràng trong vấn đề trên khiến Khách Hàng hoang mang không biết hàng hóa đi có được đảm bảo không.

Điều này thì quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Worldwide Express. Chúng tôi cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển nội địa. Với những mặt hàng giá trị lớn phí bảo hiểm là 2% giá trị hàng hóa.