• Làm đẹp
  • Có cách nào triệt lông không mọc lại không?

Có cách nào triệt lông không mọc lại không?

Tìm một cách để triệt lông đối với nhiều chị em hiện nay là không khó, nhưng điều làm nhiều người hoang mang là sau một thời gian điều trị thì lông lại mọc trở lại như thường, có khi còn phát triển nhiều hơn trước.

Có cách nào triệt lông không mọc lại không?

Câu hỏi của bạn Thanh Hằng gửi đến trung tâm. Chào chuyên gia, em nhờ chuyên gia tư vấn giúp em vấn đề này. Trên cơ thể em có vài nơi lông mọc khá nhiều, thế nên em mới nghĩ đến việc triệt lông vĩnh viễn. Tuy vậy, nghe niều người nói triệt lông thì sau một thời gian lại mọc trở lại, nhưng em biết vẫn có nhiều cách giúp tẩy lông không mọc lại. Nhờ chuyên gia chỉ giúp em có phương pháp nào triệt lông uy tín không ạ.

Bác sỹ trả lời:

Làn da trắng sáng, mịn màng là điều mọi chị em mong muốn. Sử dụng các phương pháp triệt lông tại nhà chỉ có tác dụng triệt lông nách tạm thời trong một thời gian ngắn. Sau một thời gian các sợi lông lại mọc trở lại, bởi vì Trong cấu trúc tế bào da, lông nằm ở lớp bì được cấu tạo từ các mô liên kết bền chặt, việc triệt lông vĩnh viễn không hề dễ dàng.

Theo các chuyên gia, nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn chính là tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đồng thời tạo hiệu ứng kích thích lớp tế bào da mới phát triển.Sử dụng các phương pháp tự nhiên đơn giản tại nhà không tác động được sâu bên trong nang lông nên không thể loại bỏ lông vĩnh viễn. Sử dụng các phương pháp triệt lông tại nhà sẽ khiến vùng da bị thâm đen, lông mọc lại nhanh và cứng hơn, làm da dễ bị viêm lỗ chân lông.

New IPL 2015 là công nghệ triệt lông mới nhất với quy trình nhanh chóng, gọn nhẹ nên thời gian tiến hành ngắn kết quả thu được cải thiện cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại HP Spa, kết quả đạt được rất bất ngờ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, quy trình đơn giản, công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ triệt lông mới nhất New IPL 2015 tại HP Spa quý khách hàng sẽ phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định vĩnh viễn. Đến với dịch vụ triệt lông tại HP Spa quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

New IPL 2015 là công nghệ triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn tuyệt đối là kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn mới nhất từ Hoa Kỳ, được chứng nhận của FDA. Kỹ thuật này cho hiệu quả triệt lông tuyệt đối an toàn trên mọi vùng da. Đây là công nghệ triệt lông mới nhất từ Mỹ, loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông trên cơ thể mà không tái phát trở lại, cho bạn làn da nuột nà sáng mịn.