• Làm đẹp
  • Có căng da mặt ngay lần đầu tiên bằng công nghệ HIFU

Có căng da mặt ngay lần đầu tiên bằng công nghệ HIFU

Nhiều người thường thắc mắc thế này: công nghệ HIFU có làm căng da mặt ngay trong lần đầu tiên hay không? để trả lời chính xác câu hỏi và kèm những phân tích cụ thể để người dùng có thể dễ dàng định hướng, bạn có thể tham khảo thêm những chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hiện tại, có rất nhiều cách để làm căng da mặt như sử dụng mỹ phẩm cao cấp, mặt nạ tự nhiên, căng da bằng chỉ chuyên dụng hay phẫu thuật. Nhưng những cách này hiện không còn là lựa chọn hàng đầu khi mà hiện có rất nhiều phương pháp khác có thể mang đến hiệu quả nhiều, nhanh, an toàn và tự nhiên hơn nhưng lại có liệu trình cực kỳ đơn giản khi làm căng da mặt không cần phẫu thuật.

Công nghệ mà chúng tôi đang nhắc đến chính là công nghệ HIFU với cơ chế thực hiện từ sóng siêu âm hội tụ ở độ sâu từ 3 đến 4.5 mm và mức sinh nhiệt đến 70 độ C, không chỉ đi thẳng đến vùng biểu bì, trung bì mà còn đến được các cơ da SMAS để tái tạo lại toàn bộ cấu trúc, những dấu hiệu của quá trình lão hóa được loại bỏ, thành collagen và elastin được tái tạo, kích thích để làm da săn chắc, phẳng mịn hơn. Như vậy, với cơ chế đơn giản nhưng lại đảm bảo được những hướng đi cụ thể và chính xác nhất, công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU được đánh giá là chỉ với một lần duy nhất nhưng có thể đảm bảo được hiệu quả làm căng da nhanh, an toàn và tự nhiên dù nhất mà không một phương pháp nào có thể so sánh.

Tổng hợp từ hiệu quả cao khi có thể làm trẻ hóa da từ 5 đến 15 tuổi, lại chỉ cần một lần căng da duy nhất, tự nhiên và an toàn. Công nghệ HIFU hiện đang được nhiều nơi cung cấp trên địa bàn cả nước hỗ trợ và ứng dụng với liệu trình đảm bảo nên chắc chắn sẽ là sự chọn lựa quan trọng để bạn nhanh chóng cân bằng cuộc sống nhờ làn da sớm được trẻ hóa, mịn màng và săn chắc hơn trong thời gian dài mà không cần đến mỹ phẩm hay phương pháp hỗ trợ nào khác.