Trang chủ » Cơ hội sở hữu căn hộ sang trọng, hiện đại với mức giá hấp dẫn tại chung cư 283 Khương Trung

Cơ hội sở hữu căn hộ sang trọng, hiện đại với mức giá hấp dẫn tại chung cư 283 Khương Trung

(Ngày đăng: 23-05-2015 02:18:50)
icon facebook   icon google plus  
Sự ra đời của hàng loạt những dự án chung cư trong thời gian qua là hệ quả tất yếu của việc thị trường bất động sản ấm lên trong những tháng cuối năm 2014 và đầu năm 2015

Sự ra đời của hàng loạt những dự án chung cư trong thời gian qua là hệ quả tất yếu của việc thị trường bất động sản ấm lên trong những tháng cuối năm 2014 và đầu năm 2015. Nhưng do trước đó, khối lượng bất động sản tồn kho tại thị trường bất động sản thủ đô vẫn còn rất lớn cộng thêm với nguồn cung đến tư các dự án bất động sản đang được triển khai thì thị trường bất động sản Hà Nội mặc dù mới phục hồi nhưng đã phải đối mặt với sự cạnh tranh khá gay gắt. Bởi vậy nên trong thời điểm này, khi người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn thì chỉ những dự án có vị trí thuận lợi, chất lượng tốt, chủ đầu tư có năng lực và uy tín và một tiêu chí khá quan trọng nữa đó là giá cả phải chăng mới lọt được vào mắt xanh của khách hàng và các nhà đầu tư.

Nếu xét đến các yếu tố đầu tiên như vị trí, chất lượng công trình và uy tín của chủ đầu tư thì cũng có khá nhiều dự án đạt được các yếu tố trên, vì vậy cuộc chiến bây giờ giữa các dự án này chính là cuộc chiến về giá mà trong đó, ai đưa ra được mức giá thấp hơn mà vẫn đảm bảo được các yếu tố quyền lợi của người mua thì người đó sẽ dành chiến thắng.

Nhìn nhận trên phương diện về mức giá thì có lẽ dự án chung cư 283 Khương Trung chính là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch. Với mức giá chỉ từ 24.7 triệu đồng cho mỗi m2 sở hữu được cho là rất hấp dẫn nếu đem so sánh với các dự án cùng phân khúc và chất lượng căn hộ tương đương trong khu vực lân cận ( tieu biểu là dự án 183 Hoàng Văn Thái với mức giá trung bình mà chủ đầu tư đưa ra cho mỗi m2 căn hộ là 34 triệu đồng). Mặc dù nếu đem so sánh với mức giá mà chủ đầu tư dự án Fivestar Kim Giang đưa ra là 22 triệu đồng thị dự án chung cư 283 Khương Trung nghe có vẻ đắt hơn nhưng thực tế cho thấy, với 2.7 triệu đồng bỏ ra thêm cho mỗi m2 mà đổi lại được sự bảo đảm về an ninh tuyệt đối ( dự án 283 Khương Trung là dự án phục vụ nhu cầu về nhà ở cho cán bộ chiến sỹ của Bộ Công An) thì mức giá đó vẫn là quá rẻ.

Ngoài ra, việc có một số ngân hàng như ngân hàng HDBank đứng ra cam kết tiến độ dự án đồng thời triển khai gói vay ưu đãi  lên đến 80% cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án này càng khiến cho dự án này trở lên vô cùng hấp dẫn trong mắt người mua.