• Công nghệ
  • Có nên đồng ý khi khách hàng muốn seo website sex?

Có nên đồng ý khi khách hàng muốn seo website sex?

Các trang web sex là một nhu cầu của rất nhiều đối tượng hiện nay đồng thời cũng là một cơ hội kinh doanh của nhiều người. Vậy việc seo website sex thì sao?

Có nên đồng ý khi khách hàng muốn seo website sex?

 

Mỗi năm, số lượng thống kê việc người sử dụng mạng internet để truy cập vào các trang website vô cùng cao. Hầu hết tất cả mọi đối tượng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau đều truy cập vào những trang web loại này. Lợi dụng tâm lí và nhu cầu đó của người sử dụng internet mà một số người đã cố tình thành lập nên những trang web như vậy hòng kiếm lợi từ việc xem và tải những bộ phim thuộc thể loại sex của người dùng mạng.

Tuy nhiên, việc thành lập ra những website sex với những nội dung đồi trụy và không hợp với thuần phong mỹ tục thường sẽ bị gỡ bỏ một cách nhanh chóng bởi các nhà mạng. Do vậy mà các trang web sex sẽ thường xuyên thay đổi tên miền của website để có thể lẫn trốn việc gỡ bỏ từ các nhà mạng.

Với vấn đề phải thường xuyên thay đổi tên miền như vậy, những người chủ website này sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng của mình. Thứ hạng của website cũng sẽ sụt giảm nhiều so với trước. Thế nên, rất cần một biện pháp để có thể giúp những người quản lí website này vừa có thể liên tục thay đổi tên miền nhưng đồng thời cũng vẫn duy trì được lượng khách hàng “thân thuộc” của mình. Để phục vụ nhu cầu đó, dịch vụ seo website là lựa chọn hàng đầu của những thể loại website này.

Như vậy, những nhà làm dịch vụ seo website sẽ phản ứng thế nào khi khách hàng muốn seo website sex của mình? Họ sẽ bất chấp vì lợi nhuận mà đồng ý tham gia vào giao dịch này, hay sẽ thẳng thừng từ chối đối với những khách hàng như vậy?

Câu trả lời chỉ thực sự phụ thuộc vào những người làm dịch vụ seo website chứ không thể có một phán quyết nào cụ thể cả. Thế nhưng, nếu như làm ở bất kì mảng nào, nhất là mảng dịch vụ thì các nhà làm dịch vụ nên có cái nhìn khách quan đối với công việc của mình, đồng thời cũng nên đặt ra cho dịch vụ của mình những giới hạn cần thiết để không vì những lợi nhuận trước mắt mà bất chấp tất cả đạo đức nghề nghiệp để lao vào, rồi sau đó sẽ phải nhận về những cái hậu không đáng có, gây thiệt hại cho bản thân đồng thời là cho cả xã hội.