• Thế giới xe
  • Có nên mua hàng thanh lý ghế ngồi ô tô Combi hay không?

Có nên mua hàng thanh lý ghế ngồi ô tô Combi hay không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên hay không mua hàng thanh lý ghế ngồi ô tô Combi hay không thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.

Có nên mua hàng thanh lý ghế ngồi ô tô Combi hay không?

Nhiều bố mẹ băn khoăn trong việc chọn mua ghế ngồi ô tô Combi thanh lý cho trẻ, bởi ghế ngồi ô tô đã sử dụng thường được bán với giá rẻ hơn ½ so với loại ghế ngồi mới có thể giúp bố mẹ tiết kiệm được 1 khoảng chi phí khi mua. Tuy nhiên có nên mua hàng thang lý ghế ngồi ô tô Combi hay không thì vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Để giúp các ông bố bà mẹ có thể đưa ra quyết định cho mình, bài viết này chia sẻ những lợi ích và rủi ro khi mua ghế ngồi ô tô Combi thanh lý.

Lợi ích khi mua ghế ngồi ô tô Combi thanh lý

Thương hiệu Combi là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng chuyên cung cấp  các sản phẩm cho trẻ. Do đó mà những sản phẩm đến từ thương hiệu này thường có giá cả nhỉnh hơn với những thương hiệu khác, ghế ngồi ô tô cũng vậy. Tuy nhiên việc mua hàng thanh lý ghế ngồi ô tô Combi lại khác, nó vừa giúp bạn có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm vừa giúp tiết kiệm một khoảng chi phí cho bạn. Dưới đây là một số lợi ích khi mua ghế ô tô Combi thanh lý:

+ Tiết kiệm hơn ½ giá cả so với ghế ngồi ô tô Combi mới.

+ Vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.

+ Dễ chọn được sản phẩm ưng ý

+ Không tốn quá nhiều tiền sau khi nâng cấp và thanh lý sản phẩm

Rủi ro khi mua ghế ngồi ô tô Combi thanh lý

Bên cạnh nhiều lợi ích mang lại, việc mua hàng ghế ngồi ô tô Combi thanh lý cũng có một số rủi ro nhất định mà bố mẹ nếu có nhu cầu cần nên cân nhắc, chẳng hạn như:

+ Mua nhầm đồ thanh lý kém chất lượng, lúc này bố mẹ chỉ mua qua trung gian hoặc trên mạng do đó bố mẹ thường không kiểm tra kỹ được sản phẩm.

+ Mua sản phẩm không đúng trên mạng, hình ảnh kém  xa so với thật tế.

+ Mua sản phẩm quá cũ, hết thời hạn sử dụng, chỉ sử dụng được 1 vài ngày.

+ Không được bảo hành hoặc bảo hành có cũng như không.

+ Mua phải đồ thanh lý giá cao gần với giá so với sản phẩm mới.

Có nên mua hàng thanh lý ghế ngồi ô tô Combi hay không?

Có nên mua hàng thanh lý ghế ngồi ô tô Combi hay không

Từ những lợi ích và rủi ro của việc mua hàng thanh lý ghế ngồi ô tô Combi có thể kết luận được bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thì nó cũng gặp rất nhiều vấn đề xảy ra. Việc lựa chọn mua hay không mua ghế ngồi ô tô thanh lý là tùy thuộc vào chi phí kinh tế của bố mẹ. Song trên thực tế, câu trả lời là không nên bởi vì đa số những mặt hàng đã qua sử dụng này thường được sử dụng trong một thời gian dài và chất lượng cũng như công dụng của sản phẩm sẽ bị giảm.

Mặt khác hiện nay, có rất nhiều loại ghế ngồi ô tô Combi mới được cung cấp với nhiều giá khác nhau, bố mẹ có thể chọn lựa loại sản phẩm vừa phù hợp với độ tuổi, cân nặng của bé lại vừa phù hợp với chi phí của mình mà còn đảm bảo về chất lượng, các chế độ bảo hành cũng như sữa chữa khi bị hư hỏng.

Tuy nhiên, nếu bố mẹ không có điều kiện quá dư dả về kinh tế, những mặt hàng thanh lý cũng sẽ là lựa chọn không tồi nếu bố mẹ biết cách kiểm tra ghế ngồi cũng như chọn được địa chỉ bán tin cậy và có chế độ bảo hành đầy đủ. Bố mẹ cũng có thể mua từ những người thân quen của mình để có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như về giá. Trường hợp bố mẹ mua của người lạ hoặc mua hàng online, cần yêu cầu người bán cho xem hàng trước khi nhận và cam kết sẽ trả hàng nếu hàng lỗi hoặc cũ không như hình ảnh trên mạng.

Với những chia sẻ bên trên, hy vọng bố mẹ sẽ biết cách lựa chọn các mặt hàng thanh lý ghế ngồi ô tô Combi chất lượng cũng như cần cân nhắc kỹ khi mua.