• Mẹ và bé
  • Có nên mua xe đẩy hàng xách tay của nước ngoài?

Có nên mua xe đẩy hàng xách tay của nước ngoài?

Việc sử dụng xe đẩy em bé hiện nay ngày càng phổ biến và hầu hêt trong các gia đình con nhỏ thì hầu như cũng sở hữu cho mình một chiếc xe đẩy theo ý thích.

Tuy nhiên hiện nay vì sự đa dạng về mẫu mã cũng như hình thức mua bán cũng khá dễ dàng cho nên việc mua xe đẩy em bé cũng được mua nhanh gọn và dễ dàng hơn trước, tuy nhiên hiện nay có nhiều mẹ thường có ý định mua xe đẩy xách tay nhập khẩu từ nước ngoài về có nên mua được không.

Có thể thấy việc mua hàng xách tay đặc biệt là các hàng ngoại nhập đang được rất nhiều người lựa chọn, có thể mua xe đẩy hàng xách tay ngoại nhập cho trẻ sử dụng khá tốt với điều kiện bạn có người thân ở bên đó. Tuy nhiên trường hợp này thường hiếm hoi thông thường việc mua hàng xách tay thường diễn ra trên các trang web có thông tin nước ngoài thực hiện là chủ yếu, nên việc mua như vậy có thể gặp chút khó khăn trong việc kiểm tra sản phẩm.

xe đẩy em bé

Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc kiểm tra xe đẩy qua mua hàng xách tay thì được bạn cũng có thể biết đó là xe đẩy ngoại nhập thật hay chỉ là xe đẩy nhái mang tiếng ngoại nhập. còn nếu bạn không có kinh nghiệm trong vấn đề kiểm tra này thì tôi khuyên bạn không nên lựa chọn việc mua như thế này để tránh tình trạng mua phải hàng nhái ngoại nhập và bạn phải tốn tiền lấy một chiếc xe kém chất lượng về.

Thông thường việc mua xe đẩy qua hàng xách tay thường rẻ hơn mua trữ tiếp nước ngoài rồi nhập khẩu về nước, vì các hàng nước ngoài về khi qua cảng hải quan thường đánh thuế khá cao dù biết rằng tiền mua xe đẩy khá rẻ nhưng trả chi phí nhập khẩu thì còn hơn bạn mua xe đẩy nhập khẩu nội địa nữa. Khi bạn có ý định mua xe đẩy xách tay bạn nên kiểm tra nơi cung cấp các xe đẩy xách tay đó có uy tín không và chất lượng cũng như các phản ứng của nhiều người lựa chọn xe đẩy này như thế nào.