• Làm đẹp
  • Có nên triệt lông ở chân hay không?

Có nên triệt lông ở chân hay không?

Đa số phái nữ hiện nay khi có đôi chân đầy lông thường rất thiếu tự tin và mặt cảm với điều đó. Nhưng để giải quyết điều này, chỉ có cách duy nhất là triệt lông chân, thế nhưng có nên làm điều này hay không vẫn là câu hỏi mà nhiều bạn gái đang đặt ra, liệu có tốt không?

Có nên triệt lông ở chân hay không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia, tôi là nữ, không như nhiều chị em khác, lông chân của tôi khá nhiều và điều này làm tôi cảm thấy không thoải mái chút nào. Tôi biết triệt lông này cách duy nhất để tẩy lông chân, vậy có nên làm điều này hay không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng và đặc biệt là không có những sợi lông thiếu thẩm mỹ. Các biện pháp tẩy lông truyền thống như waxing, sử dụng kem triệt lông có thể giúp “loại bỏ” với những sợi lông đáng ghét nhưng nó chỉ là một biện pháp mang tính nhất thời. Bởi các biện pháp này chỉ lấy đi được những phần lông mọc bên ngoài da chứ không triệt được tận gốc nang lông nằm sâu bên trong. Do vậy với vấn đề có nên triệt lông vĩnh viễn không thì chúng tôi có thể khẳng định bạn nên thực hiện dịch vụ này.

Bên cạnh đó, công nghệ Diode Laser sẽ giúp bạn an tâm hơn với câu hỏi có nên triệt lông vĩnh viễn của mình. Bởi lẽ công nghệ này là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode khi chúng mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đông thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Tuy nhiên , khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn bạn cũng cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da để phòng tránh mọi hậu quả khi tiến hành dịch vụ này. Đặc biệt, không nên dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng thực hiện triệt lông vĩnh viễn.