• Làm đẹp
  • Có nên triệt lông vĩnh viễn với sáp lạnh Shifei Honey Cold không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn với sáp lạnh Shifei Honey Cold không?

Hiện tại, sáp lạnh Shifei Honey Cold được đánh giá là một trong những sản phẩm có thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn khá cao và an toàn. Song, đây cũng chỉ là đáng giá của một số người mà thôi, hiệu quả có nó thế nào, có thể đạt được như mong muốn không?

 


Đúng vậy, trước khi sử dụng một phương pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn nào cũng như sử dụng sáp lạnh Shifei Honey Cold cũng vậy. Bạn cũng cần nắm bắt được tất cả các yếu tố cần thiết, đặc điểm, hiệu quả và tính an toàn, phù hợp mà nó mang lại để có thể dễ dàng mang lại hiệu quả tốt nhất các bạn nhé.

Là sản phẩm sáp tẩy lông không cần đun nóng, dạng sánh và mịn, chiết xuất từ sáp ong tự nhiên. An toàn cho da, không gây đau đớn. Làm nhạt mầu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Hiệu quả nhất với vùng : cẳng chân – đùi – cả cánh tay ( có thể dùng cho vùng nách nhưng sẽ khó làm hơn đối với những người mới dùng lần đầu ).

Cách dùng:

- SP không cần đun nóng

- Dùng que nhựa kèm theo, lấy lượng sản phẩm vừa đủ, quết lớp mỏng và đều lên vùng da có lông xuôi theo chiều lông mọc

 Dùng miếng giấy A4 thích hợp hoặc giấy nhám dán lên mặt lớp sáp vừa quết, miết chặt khoảng 5 lần cho nóng lên rồi giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọc của lông.

- Khi thực hiện xong các công đoạn tẩy lông, nhẹ nhàng làm sạch nhanh vùng da vừa tẩy lông với nước ấm.

Khuyến cáo: Nên triệt lông sau khi tắm và vùng da cần tẩy lông phải sạch và khô ráo, để tránh việc vi khuẩn xâm nhập vào lỗ chân lông. Nếu mùa hè da có mồ hôi thì bạn hãy bôi phấn rôm trước khi bôi sáp để sáp có thể bám vào sợi lông dễ dàng hơn. Trong vòng 2h sau khi tẩy lông không dùng bất cứ hóa chất – kem dưỡng da – mỹ phẩm lên vùng da vừa tẩy tránh tình trạng viêm lỗ chân lông do không các thành phần có trong kem bôi không kiểm chứng được. Vài tiếng sau tẩy lông, có thể dùng nước hoa hồng hoặc kem dưỡng sau tẩy lông thoa lên giúp se lỗ chân lông.