Trang chủ »

Có phương pháp nào làm căng da mặt không cần phẫu thuật không?

Có phương pháp nào làm căng da mặt không cần phẫu thuật không?
(Ngày đăng: 03-12-2014 10:03:26)
Câu hỏi: Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Da mặt vùng mắt và má của tôi bị nhăn nhiều, tôi muốn làn da của mình được trẻ hơn, tuy nhiên tôi không muốn thực hiện các biện pháp phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi hiện nnay có phương pháp nào làm căng da mặt không cần phẫu thuật mà kết quả duy trì lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn sớm! (Minh Hòa – Từ Liêm – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Minh Hòa thân mến!

Hiện nay có khá nhiều phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả căng da tối đa lâu dài và đặc biệt là an toàn sau khi thực hiện. Có những phương pháp giúp trẻ hóa làn da chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn hoặc không mang lại hiệu quả căng da như mong muốn.

Tuy nhiên, phương pháp căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật theo kỹ thuật Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các chị em. Bởi công nghê căng da này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

- Hiệu quả căng da tối đa, lâu dài: Đây là công nghệ căng da hiện đại mang lại hiệu quả căng da tối đa do sử dụng sợi chỉ Sinh học đặc biệt. Sợi chỉ này có cách ngạch luồn bên dưới da cần căng đê kéo và nâng vùng da chảy xệ nên sẽ duy trì được hiệu quả căng da lâu dài.

- Không xấm lấn: Do phương pháp này chỉ cần chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

- Làn da mặt trẻ trung, căng mịn: Sau khi căng da mặt sẽ loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng. Vùng mặt trở nên tươi trẻ và làn da trở nên căng mịn.

Với những ưu điểm vượt trội, căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Hiện nay, căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình căng da đạt chuẩn. Đặc biệt, phương pháp này được các bác sĩ có kinh nghiệm tại Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cao.

Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm có được gương mặt trẻ trung!