• Doanh nghiệp
  • Có quá nhiều công ty kiểm định cần trục

Có quá nhiều công ty kiểm định cần trục

Chỉ cần có nhu cầu là ai cũng có thể thuê được công ty kiểm định cần trục cho mình. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng may mắn tìm được nơi cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng như vẫn mong đợi.

 

Kiểm định cần trục hiện là công việc hiện đang có nhiều người biết tới và bắt tay vào hoạt động nhưng không có mấy công ty chất lượng.

Nhiều công ty kiểm định cần trục ra đời vì mục tiêu lợi nhuận nhưng lại không có chất lượng tốt. Giá như những công ty đó ra đời với chất lượng vượt trội thì dù họ ra đời sau cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhưng họ lại không như thế.

Có quá nhiều công ty kiểm định cần trục trên thị trường hiện giờ. Các công ty ấy hoạt động vô cùng mạnh ở khoản quảng cáo chất lượng cho dịch vụ của mình nhưng lại không hề làm được như thế. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ kiểm định cần trục của họ thậm chí còn dễ dàng phát hiện ra chuyên môn của họ không tốt, chất lượng phục vụ kém và có những phản hồi lại không hề vui vẻ chút nào. Nhiều cơ quan chức năng cũng vào cuộc điều tra về chất lượng thực hư của các công ty kiểm định cần trục này nhưng họ vẫn chót lọt được. Họ có trình độ cơ bản nhưng không có đủ chuyên môn sâu, họ có giấy phép làm việc nhưng khả năng lại không đủ đáp ứng công việc. Nhưng họ vẫn tiếp tục làm việc. Vẫn có những khách hàng cả tin không hề biết về sự lừa đảo của họ, có những công trình cần tới sự kiểm định cần trục gấp và chủ quản dự án tiến hành thuê công ty kiểm định cần trục bất kì mà không kịp tìm hiểu, sau đó mới biết được chất lượng làm việc của họ kém sau khi kiểm định cần trục cho mình.

Việc có quá nhiều công ty kiểm định cần trục khiến khách hàng bị loạn và họ đôi khi cũng không phân biệt được công ty nào có chất lượng tốt hơn công ty nào vì hầu hết các công ty có chất lượng tương đương nhau và các khách hàng chỉ biết họ thông qua sự giới thiệu cũng như là sự quảng bá của họ nên không thể lường trước được mọi chuyện. Đối với những chủ dự án được các chủ dự án khác giới thiệu cho công ty kiểm định cần trục thì thường những công ty này có chất lượng đã được kiểm định qua bởi các chủ dự án khác nên chất lượng có thể yên tâm tin tưởng. Nhưng một số khác thì không như thế.