• Chia sẻ
  • Có sạn trong quá trình vận chuyển hàng đi Úc hay không?

Có sạn trong quá trình vận chuyển hàng đi Úc hay không?

Úc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển lâu đời. Việc buôn bán trao đổi hàng háo giữa Việt Nam và Úc cũng diễn ra từ khá sớm. Việc vận chuyển hàng đi Úc cũng được diễn ra thườn xuyên hơn tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng lo lắng không biết có sạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa hay không?

Sạn được đề cập ở đây không phải là người ta mang cát sỏi ngời đường ném vào các khoan hàng vận chuyển mà nó là cách nói bóng cho những sai sót về lỗi kỹ thuật, những hư hỏng, thiệt hại về hàng hóa của các doanh nghiệp và cả khách hàng.

Chúng ta không dám lớn tiếng khẳng định không hề có một viên sạn – lỗi sai – nào trong quá trình vận chuyển hàng đi Úc vì thực tế đã chứng minh vẫn có sai phạm xảy ra. Đó là khi công việc vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài được hình thành. Mặc dù công nghệ khoa học đã phát triển vượt bậc nhưng vì lý do thiếu kinh nghiệm và còn non nớt trong quá trình xử lý mà đã có không ít hàng hóa bị trầy xước trong khi gửi đi Úc hay các giấy tờ bị thất lạc. Công việc nào cũng có lần đầu tiên non yếu rồi chúng mới dần dần được tích lũy đầy hơn về chất lượng. Ban đầu cũng đã có không ít khách hàng tỏ ra không hài lòng hoặc góp ý tích cực đối với những tình trạng trên cho các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển.

Tuy nhiên trãi qua thời gian, khách hàng ngày càng tin tưởng hơn vào những công ty nói trên vì họ ý thức được các sai mà họ đã làm cũng như những lần đền bù hợp đồng với khách đã giúp họ có thêm kinh nghiệm, làm dày thêm những kỹ năng cần thiết trong quá trình vận chuyển hàng đi Úc. Hầu như những sai sót nói trên đều được khắc phục một cách triệt để nhất. Vì uy tín của công ty, vì lợi ích của khách hàng họ phải và bắt buộc phải sửa tất cả những lỗi sai mà mình vấp phải.

Như vậy sạn trong quá trình vận chuyển hàng đi Úc tất nhiên là có nhưng cho đến hôm nay nó là những hạt sạn nhỏ nhoi không đáng để người ta phải nói tới.