• Mẹ và bé
  • Con yêu nhà bạn đã có xe đẩy em bé chưa

Con yêu nhà bạn đã có xe đẩy em bé chưa

Ra đời cách đây 5 năm về trước, xe đẩy ngày càng chiếm vị thế quan trọng trong mỗi gia đình Việt, đặc biệt là những đôi vợ chồng chuẩn bị đón con yêu.

Cách đây 2 ngày khi đi khảo sát thị trường trên hàng loạt các hệ thống siêu thị và cửa hàng đồng dùng cho trẻ sơ sinh, phóng viên đã cho biết xe đẩy em bé thực sự cháy hàng khi khối lượng sản xuất cung không đủ cầu. Điều đó cũng dễ hiểu thôi.

Thông thường từ giai đoạn thai kỳ nằm vào khoảng tháng thứ 7 đến tháng thứ 9 các ông bố bà mẹ đã tất bật chuẩn bị mọi thứ cho con yêu. Nào là áo quần mấy chục cái, tã bao nhiêu là đủ, dùng sữa tắm loại gì, phấn rôm hãng nào, bình sữa, tất chân, tất tay… đủ các loại trên đời, và có một vật dụng không thể thiếu đó chính là xe đẩy dành riêng cho bé.

Bé nhà bạn đã có xe chưa? Nếu chưa có thì phải mua liền thôi các mẹ à, hoặc là dùng lại của họ hàng, người quen cũng được, không sao  nhưng cần thiết phải có vì xe đẩy quan trọng lắm. Có một chiếc xe bạn có thể mang cục cưng yêu quý đi khắp mọi nơi.

Rất nhiều cặp vợ chồng không đầu tư nhiều tiền vào quần áo, sữa cho con, mà phải mua được một cái xe đẩy thật tốt. Đơn giản trong suy nghĩ của họ là vì họ thích, họ thích được ngắm nhìn con yêu nằm trong chiếc xe nhỏ xinh, đôi mắt long lanh đưa nhìn bố, nhìn mẹ, nhìn khắp nơi…Với nhiều người niềm vui đơn giản chỉ thế thôi.

Cũi có thể không có nhưng xe đẩy em bé thì nên có. Ở một khía cạnh nào đó khi bạn đưa con đi bằng chiếc xe đẩy người ngoài nhìn vào cảm thấy sang trọng, khoa học và hiện đại.

Đừng để con yêu của mình thua thiệt, cha mẹ có thể khổ một tý nhưng khi đã sinh con ra phải để con bằng bạn bằng bè, không quá lãng phí nhưng cũng không nên quá khắt khe với một chiếc xe đẩy. Hãy xem như xe đẩy là món quà tuyệt vời đầu tiên mà bố mẹ dành cho con.

Bé yêu nhà bạn đã có xe đẩy chưa, chúng ta cùng đưa con đi chơi công viên nào?