Công dụng của sữa non

Dùng nguyên liệu chính sữa non để tắm trắng hiện đang là trào lưu mới của chị em phụ nữ hiện nay. Bởi vì trong thành phần của loại sữa non nó chứa những tổng hợp chất tuyệt vời giúp tắm trắng cải thiện và làm đẹp làn da xấu xí khô ráp của mình.

Công dụng của sữa non

 

Như chúng đã đã biết sữa non dùng để tắm trắng chính là chất sữa 100% từ khi vắt sữa dê. Sữa non là loại sữa chỉ có ở động vật có vú đầu tiên nên rất quý hiếm. Những chất có ở trong thành phần sữa này toàn những chất có giá trị dinh dưỡng cao cả về sức khỏe lẫn làm đẹp. Chúng có tác dụng kích thích tăng collagen, cùng những hợp chất khác như protein và khoáng để có thể loại bỏ những vết sạm trên da, tái tạo ra một làn da mới mịn màng và trắng sáng.

Tắm trắng bằng sữa non không chỉ an toàn do được cục kiểm nghiệm xác nhận, mà nó còn hoàn toàn vô hại ngay cả đến làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Khi so sánh bằng các sản phẩm trắng da truyền thống thì sữa non có hiệu quả trắng da tức thời hơn. Chỉ cần để trong vòng từ 30-45 phút sau khi rửa sạch lại bằng nước bạn sẽ thấy da mình hoàn toàn khác hẳn so với bàn đầu. Những nơi khó trắng như mu bàn chân hay mu bàn tay cũng bị đánh bật và trắng như vôi. Chính vì hiệu quả trắng tức thời này mà cách tắm trắng bằng sữa non đang đươc chị em phụ nữ mách nước và đổ xô nhau đi mua.

Thế nhưng cần cẩn trọng khi mua sản phẩm sữa non để tắm trắng này, bởi vì sữa non nhái không giống như các loại sữa non chính hãng . Các loại sảng phẩm nhái hay kém chất lượng đều rất khó phân biệt. Đặc biệt đối với sự ra đời của các trang mạng xã hội, bán hàng trên dân cư mạng càng làm giảm sút đi tính chất lượng của nó.