Trang chủ » Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn ở mặt có hại cho da không?

Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn ở mặt có hại cho da không?

(Ngày đăng: 24-03-2016 11:17:20)
icon facebook   icon google plus  
Sử dụng những phương pháp triệt lông thông thường không những không mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà còn để lại những di chứng nặng nề ở trên da mặt, khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hãi khi tiếp cận công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL.

Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn ở mặt có hại cho da không?

Bên cạnh hiệu quả triệt lông, vấn đề an toàn, thân thiện với làn da mặt được nhiều người chú trọng, bởi khác với da tay, chân… vùng da mặt rất nhạy cảm, nếu không cẩn thận và chọn lựa phương pháp triệt lông vĩnh viễn thích hợp, da mặt sẽ bị ảnh hưởng và hư hại nặng nề. Tất nhiên, câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất là: Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn ở mặt có hại cho da không?

New IPL cam kết chân thành và khảng khái trả lời rằng: Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn ở mặt hoàn toàn không gây hại cho làn da. Thời gian mà New IPL tác động lên da ngắn, lại có bước sóng RF cùng với gel làm lạnh bảo vệ, cho nên, làn da mặt luôn được bảo vệ an toàn.

Không chỉ thế, điểm đặc biệt mà các bạn có thể thu về từ New IPL là lợi ích vô cùng lớn. New IPL có khả năng loại bỏ những vết thâm nám, tàn nhang, những vết mụn trên da mặt, lại se khít lỗ chân lông, triệt tiêu bệnh viêm nang lông hiệu quả, mang đến cho người sử dụng một làn da sạch lông, trắng hồng rạng rỡ, tự nhiên.

 

Sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở mặt bằng công nghệ New IPL, các bạn không còn lo lắng, băn khoăn với câu hỏi triệt lông bằng New IPL có hại cho da hay không. Hãy yên tâm sử dụng để thu về làn da như ý nguyện.