• Khám phá
  • Công suất 50W cho đèn pha led bảng hiệu

Công suất 50W cho đèn pha led bảng hiệu

Đèn pha led bảng hiệu có công suất hoạt động 50W hỗ trợ hoạt động chiếu sáng ngoài trời, trong khoảng diện tích chiếu sáng rộng, đem lại kết quả cao cho mục đích tiêu dùng.

Các nhà sản xuất lớn có nhiều thiết kế đèn pha led bảng hiệu khác nhau nhau với từng công đoạn sản xuất, ứng dụng cho mục đích thị trường khác nhau.

Nếu như đèn pha led BVP100 Philips 50W được sử dụng chiếu sáng cho các bảng hiệu bê tong tại các tòa nhà, cao ốc thì đèn pha led Duhal AJ – A408 50W, đèn pha led POLH Paragon được ứng dụng rộng rãi cho các bảng hiệu quảng cáo lớn ngoài trời cho các cửa hàng, shop, tiệm ăn...

 

 

Chủ đầu tư, người tiêu dùng là những người quan tâm nhiều đến chất lượng ánh sáng khi gắn đèn pha led cạnh bảng hiệu giúp tạo sự nổi bật, mức độ hoạt động chiếu sáng an toàn, tiện dụng.

 

Sử dụng đèn pha led bảng hiệu có công suất 50W vừa tiện lợi, vừa đảm bảo được nhu cầu chiếu sáng, nguồn sáng phát ra đủ để làm nổi bật được bảng hiệu mà không cần dùng các loại đèn pha led công suất lớn hơn giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm diện tích và tạo được hiệu quả chiếu sáng cao khi sử dụng. Đồng thời, đèn giúp giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng và tạo được một môi trường chiếu sáng thân thiện, dễ chịu nhất.