• Làm đẹp
  • Công thức tắm trắng hiệu quả cực kì tiết kiệm

Công thức tắm trắng hiệu quả cực kì tiết kiệm

Nói ra sẽ rất ai tin được, nhưng trên thực tế vẫn tồn tại những cách tắm trắng với một công thức đặc biệt, không chỉ đem lại hiệu quả tốt mà còn cực kì tiết kiệm về tài chính, sẽ là lựa chọn tốt cho rất nhiều người ở thời điểm hiện tại.

 

Không đến spa hay thẩm mỹ viện, chúng ta vẫn có thể tự tắm trắng cho mình ngay tại nhà bằng những nguyên liệu không ngờ nhất. Chẳng những an toàn mà còn cực kì tiết kiệm chi phí cho mình.

Không thể phủ nhận rằng đến spa tắm trắng hiệu quả nhất, song không phải ai cũng có khả năng để đến những nơi chuyên nghiệp để chăm sóc cho làn da của mình, nhất là khi mà hầu hết những dịch vụ ở đây thường khá đắt đỏ. Giải pháp tốt hơn đó chính là tiến hành tắm trắng ngay tại nhà.

Với một công thức đặc biệt đến không ngờ, nguyên liệu chính là bã café và dầu ô liu. Ta dùng bã café sạch, những loại café nguyên chất không có nhiều phụ gia kết hợp cùng dầu ô liu để tạo thành một hỗn hợp dùng cho việc tắm trắng rất hiệu quả.

Ta dùng hỗn hợp này để bôi lên toàn thân, sau đó massage nhẹ nhàng từ 20 đến 30 phút rồi tắm lại bằng nước sạch. Phương pháp này sẽ giúp cho làn da của mình được vệ sinh sạch sẽ khỏi những bã nhờn và tế bào chết để giúp cho làn da sáng hơn. Đồng thời dầu ô liu cũng giúp cho làn da ngày càng trắng hồng hơn.

Sử dụng công thức bã café và dầu ô liu này cực kì tiết kiệm chi phí cho chúng ta, trong khi đó nó cũng cực kì an toàn và hiệu quả cho làn da của mình.