• Doanh nghiệp
  • Công ty chúng tôi muốn tuyển thêm nhân viên thiết kế website

Công ty chúng tôi muốn tuyển thêm nhân viên thiết kế website

Để phục vụ và đáp ứng nhu cầu thiết kế Website chuyên nghiệp từ các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, thì HelloWeb muốn tuyển thêm nhân viên ở những khâu thiết kế khác nhau.

Công ty chúng tôi muốn tuyển thêm nhân viên thiết kế website

 

Như các bạn đã biết, việc thiết kế Website chuyên nghiệp trên online là một dịch vụ rất được nhiều người chọn lựa. Có thể họ là những công ty cũ, có thể họ là những doanh nghiệp mới, họ muốn quảng bá sản phẩm và tên công ty ra thị trường, thì thiết kế Website là một trong những chọn lựa đầu tiên của họ.

Và công ty chúng tôi, luôn luôn được ưu đãi trong sự chọn lựa của khách hàng, cho nên trong những năm gần đây chúng tôi cảm thấy chưa đáp ứng kịp thời vì thiếu sót nhân lực thiết kế. Vậy nếu bạn là người đam mê, bạn đang cần công việc, tại sao lại không thử nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển ngay bây giờ.

Yêu cầu của chúng tôi rất đơn giản, bạn chỉ cần là người có tâm huyết, có những ý tưởng Website táo bạn, có sự quyết đoán trong giải quyết vấn đề của khách hàng về Website thì có thể bạn sẽ là ứng viên sáng giá nhất của công ty chúng tôi, thiết kế chuyên nghiệp HelloWeb.

Hồ sơ bao gồm giấy chứng nhận sức khỏe, sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan cao cấp hoặc ở phường hiện tại bạn đang xin sống. Nếu có bằng thì tốt, không có bằng cấp cũng không sao. Chỉ cần bạn thiết kế 1 giao diện Website tự bạn tạo, không được copy hay dựa trên sản phẩm Website của người khác. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và kiểm tra năng lực của bạn thông qua sản phẩm thiết kế do chính bạn đã tạo đấy.

Bạn đừng chán nãn nếu như lo sợ bạn sẽ không đậu, nếu có ý chí chúng tôi sẽ chọn ra 10 người có bản thiết kế ấn tượng đẹp mắt để đào tạo thêm 1 khóa huyến luyện thiết kế và dần đem vào công ty làm việc.

Vâng, chỉ còn hơn vài tuần nữa thôi chúng tôi sẽ tiến hành việc đóng lại hồ sơ. Rất hy vọng các bạn sẽ đến với công ty.