Công ty giao nhận vận chuyển MOL Logistics

Công ty MOL Logisticschuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chuyên về giao nhận vận chuyển hàng hóa, sử dụng các phương thức chuyển chở khác nhau, bao gồm cả đường biển.

Công ty giao nhận vận chuyển MOL Logistics

Dịch vụ khai báo và giao nhận tại nhà

Để mỗi nhu cầu giao nhận của khách hàng được đáp ứng tốt nhất, MOL Logistics đưa ra gói dịch vụ khai báo xuất nhập hàng CFS, thực hiện giao nhận hàng hóa tới tận nơi nhận khi khách hàng có yêu cầu, áp dụng trên nhiều quốc gia. Tăng cường mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị giao nhận toàn cầu, MOL giúp lô hàng của bạn sẽ được giao và nhận đúng thời gian, địa điểm.

Vận chuyển hàng hóa trong container theo từng đối tượng khách hàng

Tùy theo lô hàng mà khách cần vận chuyển có trọng lượng, kích thước và chủng loại là gì, MOL Logistics sẽ có gói dịch vụ hợp lý, hàng được chứa vào container và chuyên chở đi đến nơi nhận. Theo cách này, mức độ an toàn của lô hàng sẽ được bảo quản ở mức tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa có tính chất nguy hiểm

Lô hàng có tính nguy hiểm cao đòi hỏi điều kiện vận chuyển đặc biệt, sẽ được MOL Logistics áp dụng quy trìn chuyên chở riêng, chứa trong các thùng hàng container và di chuyển đến mọi vùng miền, quốc gia khác nhau mà không sợ gây nguy hiểm.

Mỗi lô hàng vận chuyển cho khách hàng bằng đường biển, MOL Logistics xem đó là bổn phận và nghĩa vụ của mình và làm sao mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng, thông qua dịch vụ mà mình cung cấp. Bằng cách thường xuyên thông tin lịch trình, tình trạng lô hàng với khách hàng, MOL giúp khách hàng luôn được an tâm vì có thể theo dõi quá trình di chuyển lô hàng của mình trên biển.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên Container

Công ty MOL Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển hàng hóa nguyên container (FCL), giao nhận hàng hóa tận nhà cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Sau khi phân loại lô hàng và lịch trình di chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển phù hợp, tiết kiệm nhất cho khách hàng theo từng điểm đến khác nhau, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Bắt buộc tuân thủ những pháp luật, chuẩn bị gần như hồ sơ cho mỗi chuyến hàng được di chuyển

Thủ tục, giấy tờ liên quan theo quy định là một trong những điều kiện cho phép một lô hàng được vận chuyển thuận lợi và nhanh chóng khi sử dụng đường biển, nhất là hàng được xuất nhập khẩu vào thị trường nước khác. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn và mối quan hệ vốn có, MOL Logistics giúp các khách hàng giải quyết vấn đề về giấy tờ thủ tục một cách nhanh gọn, không quá tốn kém nhiều thời gian.

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics, MOL đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và ngày càng khẳng định được năng lực của mình thông qua việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa thường xuyên cho các công ty thương mại trên thế giới. Ngoài điểm đến chủ yếu là Trung Quốc, thì song song với đó MOL vẫn sẵn sàng thực hiện các hoạt động vận tải đến nhiều khu vực, quốc gia khác.